ทัวร์เกาหลี เที่ยว 3 เมือง SEOUL JEJU BUSAN

จำนวนการเข้าขม 11 ครั้ง
ทัวร์เกาหลี เที่ยว 3 เมือง SEOUL JEJU BUSAN - บริษัท ฮอลิเดย์ส เพลย์ฟูล จำกัด
รหัสทัวร์
046-00110
วันที่เดินทาง
มี.ค.67 - มิ.ย.67
ช่วงเวลา
6 วัน 4 คืน
เดินทางโดย
Jeju Air (7C)

ไฮไลท์

 • ห้องสมุดสตาร์ฟิล@CoexMall - เที่ยวกรุงโซลแบบอิสระด้วยตัวเอง
 • ถนนสายรุ้งเชจู - ดอกไม้ ตามฤดูกาล ณ เกาะเชจู
 •  ภูเขาไฟซองซาน อิลจุลบง -ชายหาดโขดหิน ควังชีกี 
 •  หมู่บ้านวัฒนธรรมซองอึบ - วัดซันบัง โพมุนซา
 • ไร่ชาเขียวโอซุลล็อค -ชายหาดอีโฮเทอู 
 • ผลไม้ / ดอกไม้ ตามฤดูกาล - วัดแฮดง ยงกุงซา 
 • ศูนย์แสดงชุดเครื่องนอนSESA LIVING - รถรางแคปซูลบลูไลน์แฮอุนแด  
 • ชายหาดแฮอุนแด - ตลาดแฮอุนแดไนท์มาร์เก็ต - น้ำมันสนเข็มแดง
 • ร้านครื่องสำอางค์ - ล็อตเต้ดิวตี้ฟรีปูซาน
 • ตลาดปลาจากัลชิ - ตลาดวอล์คกิ้งสตรีทนัมโพดง - หมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอน

แผนการเดินทาง

จุดนัดพบแรกสนามบินสุวรรณภูมิ เป็นสนามบินนานาชาติประจำประเทศไทย เวลานัดหมาย : 21:30 เที่ยวบิน : 7C2204/7C2206  JEJU AIR (ขอสงวนสิทธิ์ สายการบิน เวลาบิน เที่ยวบิน เส้นทางบิน เปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ขึ้นอยู่กับผู้จัดทำตามความเหมาะสม)

เที่ยวบินออกเดินทางจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ เวลา : 01.00-02.30  ใช้เวลาเดินทางประมาณ 5-6ชั่วโมง

08.30-10.00 เดินทางถึงสนามบินนานาชาติอินชอน เป็นสนามบินที่ทันสมัย สะอาด ปลอดภัย และได้รับมาตรฐานระดับโลก ท่านจะต้องผ่านด่านควบคุมโรค และด่านตรวจคนเข้าเมือง หลังจากนั้นออกมาพบกับมัคคุเทศก์นำเที่ยวยังจุดนัดพบ เพื่อออกเดินทางท่องเที่ยว

อาหารกลางวัน พร้อมเสริฟด้วยเมนู จิมดัก หรือไก่ตุ๋นซอสดำ เป็นเมนูที่โด่งดังไปถึงเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อย  ที่นี่ทุกท่านจะได้ทานรสชาติแบบออริจินอล ที่เนื้อไก่จะนุ่มมาก เข้ากันกับซอสที่กล่มกล่อม หวานหน่อยๆจากผักที่ถูกตุ๋นรวมกันนานาชนิด มันฝรั่งที่นุ่มละมุนลิ้น และที่หลายๆคนชอบมากคือวุ้นเส้นที่เหนียวนุ่ม คลุกเคล้ากับน้ำซอสแบบออริจินอล พร้อมกับข้าวสวยร้อนๆ รับรองความอร่อย แบบลืมไม่ลง และขาดไม่ได้เครื่องเคียงที่ร้านจะนำเสนอตามฤดูกาล เช่น กิมจิ สาหร่าย ถั่ว ไชเท้าดอง ถั่วงอกดองเป็นต้น

พาทุกท่านเดินทาสู่ ห้องสมุดสตาร์ฟิล@CoexMall ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ สุดหรูหรา ย่านคังนัม  เยี่ยมชมห้องสมุดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ Starfield Coex มาหนังสือให้เลือกมากมาย พร้อมมุมสงบๆเงียบๆ ระบบสืบค้นที่ทันสมัย และที่ที่ทำให้คนเกาหลีหันมารักการอ่านมากขึ้น หลายๆคนนิยมมาถ่ายรูปความสวยงามที่นี่อีกด้วย และท่านยังสามารถเดินช้อปปิ้งสินค้าเกาหลีแบรนด์ต่างๆในห้างดังแห่งนี้ได้อย่างจุใจ

ที่พัก U5 hotel / Hotel Migliore/ Sejong Hotel / Travelodge Dongdaemun  หรือเทียบเท่า

พาทุกท่านเช็คอินเข้าสู่ที่พัก ซึ่งที่พักจะอยู่ในย่านใจกลางเมือง เช่น ย่านเมียงดง ย่านทงแดมุน ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหาร รถไฟฟ้าใต้ดิน

ให้ทุกท่านได้พักผ่อนตามอัธยาศัย ท่องเที่ยวด้วยตัวเองในช่วงเย็นเป็นต้นไป

กรุงโซลคือเมืองหลวงของประเทศเกาหลีใต้ ที่เป็นศูนย์รวมแฟชั่น ความความทันสมัย และกลิ่นอายจากซีรีย์เกาหลีที่หลายๆคนใฝ่ฝันต้องมาเยือนสักครั้ง วันนี้จึงเป็นโอกาสที่ท่านจะได้ท่องเที่ยวในแบบแผนที่ท่านต้องการจริงๆใช้เวลากับสิ่งที่ท่านชื่นชอบได้อย่างเต็มที่ หมายเหตุ : ควรวางแผนการท่องเที่ยว และเตรียมตัวล่วงหน้า  (อิสระอาหารเย็น)

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ

ตลาดอาหารควังจัง สัมผัสวัฒนธรรมอาหารท้องถิ่นของเกาหลี กำลังเป็นที่นิยมของคนเกาหลี ไอดอล ยูทูปเบอร์ไปถ่ายทำจำนวนมาก มีอาหารสไตล์ท้องถิ่นให้เลือกทานมากมาย ได้บรรยากาศความเป็นเกาหลีที่แท้จริง

คลองชองกเยชอน  อีกหนึ่งจุดเช็คอินที่นักท่องเที่ยวนิยมไปเที่ยวกันค่ะ คลองนี้มีมาตั้งแต่สมัยโบราณตั้งแต่ยุคของราชวงศ์โชชอนมีอายุมากกว่า 600 ปี ยาวประมาณ 11 กิโลเมตร ไหลผ่านกลางกรุงโซล ปัจจุบันได้มีการจัดทำขึ้นใหม่ให้มีภูมิทัศน์ที่สวยงามและกลายเป็นแหล่งเดินเล่นพักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางเมืองที่วุ่นวาย เหนือคลองจะมีสะพานทั้งหมด 20 สะพานที่ออกแบบมาด้วยคอนเซ็บที่แตกต่างกันในช่วงเวลากลางคืนนั้นจะมีการเปิดไฟประดับตามทางเดินอย่างสวยงาม

ย่านเมียงดง  เป็นย่านชอปปิงที่คึกคักอันดับต้นๆ ใจกลางกรุงโซล บริเวณถนนเรียงรายด้วยอาคารร้านค้ามากมายหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอาง คาเฟ่ และร้านอาหารหลากหลายประเภท อีกทั้งยังมีแผงสตรีทฟู้ดเกาหลีต่างๆ ให้ได้ลองลิ้มชิมรส ย่านนี้จึงเป็นสถานที่ยอดนิยมของนักท่องเที่ยวและเป็นถนนชอปปิงที่มีชีวิตชีวาเป็นอย่างมาก

ย่านฮงแด เป็นแหล่งศูนย์รวมของเหล่าวัยรุ่น และเป็นย่านการค้าสินค้าแฟชั่นต่างๆ ตั้งแต่เสื้อผ้า เครื่องสำอาง และหนังสือ รวมถึงคาเฟ่และร้านอาหารที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ทำให้การเดินเล่นที่นี่ได้บรรยากาศที่สนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีโซนที่เรียงรายไปด้วยแกลเลอรี่และโรงเรียนสอนศิลปะที่เรียกว่า Picasso’s Street และโซนของ Club Street ที่มี

รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรมที่พัก

เที่ยวกรุงโซลอิสระด้วยตัวเอง อิสระ: อาหารกลางวัน  / อาหารเย็น

เช็คเอ้าท์ออกจากโรงแรม 11.00-12.00 น.

กรุงโซลคือเมืองหลวงของประเทศเกาหลีใต้ ที่เป็นศูนย์รวมแฟชั่น ความความทันสมัย และกลิ่นอายจากซีรีย์เกาหลีที่หลายๆคนใฝ่ฝันต้องมาเยือนสักครั้ง วันนี้จึงเป็นโอกาสที่ท่านจะได้ท่องเที่ยวในแบบแผนที่ท่านต้องการจริงๆใช้เวลากับสิ่งที่ท่านชื่นชอบได้อย่างเต็มที่ หมายเหตุ : ควรวางแผนการท่องเที่ยว และเตรียมตัวล่วงหน้า

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ

สวนสนุกล็อตเต้เวิล์ด  สวนสนุกในร่มที่มีเครื่องเล่นมากมาย โดยพื้นที่ภายในจะแบ่งเป็น 2 โซนใหญ่ๆ คือ Adventure เป็นสวนสนุกในร่มที่รวมเครื่องเล่นไว้มากมาย ทั้งไวกิ้ง ม้าหมุน บ้านผีสิง ฯลฯ รวมถึงมีลานไอซ์สเก็ตในร่มอีกด้วย ส่วนอีกโซนชื่อว่า Magic Island เป็นโซนกลางแจ้ง อยู่ติดกับทะเลสาบซกชอนโฮซู มีปราสาทสวยๆ ตั้งเด่นเป็นสง่า ตรงนี้แหละค่ะเป็นจุดถ่ายรูปที่คนเกาหลีฮิตมากๆ ถ้าจะให้ปังสุดๆ ต้องเช่าชุดนักเรียนน่ารักๆ มาใส่ถ่ายรูปด้วยนะ โซนกลางแจ้งมีเครื่องเล่นไฮไลท์เป็น Gyro Drop ดรอปทาวเวอร์ สูง 70 เมตร และเครื่องเล่นมันส์ๆ อีกมากมาย ใครชอบความท้าทายต้องไม่พลาด

โซลทาวเวอร์ หรือ นัมซาน ทาวเวอร์ (N Seoul Tower) คือแลนด์มาร์คชื่อดังและสถานที่ท่องเที่ยวในเกาหลีใต้ที่ห้ามพลาดตั้งอยู่บนภูเขานัมซัน ภายในสวนสาธารณะนัมซานเป็นฐานส่งสัญญาณวิทยุและวิทยุโทรทัศน์แห่งแรกของกรุงโซล ซึ่งยังคงใช้งานอยู่ในปัจจุบัน และยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในเกาหลีใต้ยอดฮิต สำหรับชมวิวกรุงโซลที่สวยงามในยามค่ำคืนได้แบบ 360 องศา

พระราชวังเคียงบกกุง  เป็นพระราชวังหลวงเก่าแก่ที่ผ่านประวัติศาสตร์เกาหลีมาอย่างยาวนาน พระราชวังและสิ่งปลูกสร้างต่างๆ สร้างขึ้นด้วยสถาปัตยกรรมเกาหลีดั้งเดิมซึ่งมีความงดงามเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีฉากหลังเป็นเทือกเขาพูคักซานที่ช่วยส่งเสริมความยิ่งใหญ่ให้กับพระราชวังหลวงแห่งนี้ นอกจากนี้ พระราชวังเคียงบกกุงยังได้รับการยอมรับให้เป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรมโดย UNESCO ในปีค.ศ.1997 ที่นี่จึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมและเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กโดดเด่นของกรุงโซลที่ไม่ควรพลาด

บินภายในประเทศสนามบินกิมโป - สนามบินเชจู (ไฟล์ทบิน / เวลาบิน / สนามบิน / สายการบิน สงวนสิทธิ์ตามความเหมาะสมขึ้นอยู่กับบริษัท)

อาหารเย็นพร้อมเสริฟด้วยเมนู แกงซี่โครงหมูใส่มันฝรั่งหรือคัมจาทัง ที่คนเกาหลีนิยมทาน นำกระดูกหมูส่วนสันหลังไปต้มจนเนื้อที่ติดกระดูกเปื่อยและได้ความกลมกล่อมมาเป็นส่วนผสมหลักของน้ำซุป ส่วนที่เพิ่มเติมจากนั้นคือ มันฝรั่ง งาบด และพริกแกงเกาหลี ที่ทำซุปมีรสเผ็ดอ่อนๆ ซดได้กำลังอร่อย เลาะเนื้อติดกระดูกกินก็เพลิน สมฉายาเล้งแซ่บสไตล์เกาหลี

ที่พัก  SEA& HOTEL / JEJU IN HOTEL  หรือเทียบเท่า

รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรมที่พัก เป็นสไตล์บุฟเฟ่ต์แบบฉบับเกาหลี

พาท่านไปถ่ายรูปกับความสดใสของถนนสายรุ้งบนเกาะเชจู เป็นถนนเลียบชายทะเลด้านเหนือของเกาะ เป็นไอเดียศิลปะที่ดีมากๆ เพราะมีการทาสีบนแท่งหินที่เอาไว้กั้นชายทะเลแบบสลับสีแนวสายรุ้ง ยาวตลอดเส้นทาง ทำให้เกิดสีสันที่ดึงดูดให้ใครๆที่ผ่านไปมาตรงนี้อดไม่ได้ ที่จะแวะลงมาถ่ายรูปสร้างสีสัน ไม่ว่าจะเป็นแอคชั่นท่างนั่ง ท่าเดิน หรือครีเอทแอคชั่นสนุกๆได้มากมาย

พาทุกท่านชม ดอกไม้ ตามฤดูกาล ณ เกาะเชจู  ตั้งแต่เดือนมีนาคมเป็นต้นไปเริ่มเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิ ใบไม้ ดอกไม้จะเริ่มเบ่งบานซึ่งเมืองปูซานจะมีดอกไม้นานาพันธุ์ตามฤดูกาลมากมาย เราจึงพาท่านเยี่ยมชม ถ่ายรูปกับพืชพรรณ ดอกไม้ต่างๆสำหรับดอกไม้เดือนมีนาคม :ดอกคามิเลียเราสามารถชมดอกคามิเลียหลายสายพันธุ์บานสวยได้เป็นจำนวนมากแถมบางสายพันธุ์ก็ยังส่งกลิ่นหอม จนสามารถนำมาใช้ทำผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้อีกด้วย  //  สำหรับดอกไม้เดือนมีนาคม-เมษายน  :ดอกซากุระหรือดอกพ็อดกด ดอกสีชมพูสดใส บานอยู่ประมาณ 1 สัปดาห์ โดยจะบานไล่กันจนทั่วเมืองดอกซากุระจะผลิบานเรียงไปตามแนวถนน  //  สำหรับดอกไม้เดือนมีนาคม-พฤษภาคม : ดอกยูแช หรือคาโนลาหรือ ค่อยๆออกดอกเป็นทุ่งกว้าง สีเหลืองสดใส อร่ามตัดกับท้องฟ้าสีสดใส เป็นวิวที่สวยงามมาก  // สำหรับดอกไม้เดือนเมษายน-พฤษภาคม :ดอกทิวลิปนานาพันธุ์ ที่จะบานสะพรั่ง และมีหลากหลายสีสันสดใส  //  สำหรับดอกไม้เดือน  // พฤษภาคม-มิถุนายน : ดอกไฮเดรนเยียหลาหลายสี บานเรียงราย มีทั้งสีฟ้า สีขาว สีม่วงรวมไปถึงสีชมพูท่ามกลางธรรมชาติ รับอากาศบริสุทธ์ ให้ธรรมชาติและความสวยงามที่สดใสของดอกไฮเดรนเยียได้ฮีลใจ

(หมายเหตุขอสงวนสิทธิ์พาลูกค้าชม ดอกไม้/ผลไม้ ตามความเหมาะสมของผู้จัดทำเท่านั้น)

จากนั้นนำท่านชม ภูเขาไฟซองซาน อิลจุลบง (SEONGSAN ILCHULBONG ) หรือที่ถูกขนานนามว่า “Sunrise Peak” มีอายุกว่า 5000 ปี ที่นี่เป็นจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยที่สุด จึงเป็นสถานที่โด่งดังที่ผู้คนมาขอพรและชมพระอาทิตย์ขึ้น ป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกอยากมาสัมผัส จึงถูกยกย่องให้เป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ใหม่ทางธรรมชาติ ภูเขาไฟลูกนี้สงบลงเป็นที่เรียบร้อย แต่ทิ้งความสมบูรณ์และสวยงามเอาไว้ โดยรูปทรงที่กลมขนาดใหญ่เส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 600 เมตร มีรอยหยักมองแล้วลักษณะเหมือนทรงมงกุฏเลย และเป็นการเชื่อมโยงกับเกาะเชจูแบบธรรมชาติ ด้วยธารลาวา ปัจจุบันจึงสามารถไปเที่ยวจุดนี้ด้วยรถยนต์ และใครที่อยากได้บรรยากาศปากปล่องภูเขาไฟ พร้อมชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ต้องเอาชนะใจตัวเองด้วยการเดินขึ้นไปพิชิตถึงยอดปากปล่อง ความสูงจากระดับน้ำทะเล 182 เมตรเท่านั้น

จากนั้นพาท่านชมความงามที่แปลกตาของ ชายหาดโขดหิน ควังชีกี จุดตรงนี้เป็นทางเชื่อมต่อไปยังภูเขาไปซองซานอิลจูบง และเป็นมุมที่สามารถมองเห็นภูเขาไฟลูกนี้แบบเต็มๆ ถือเป็นวิวที่สวยมาก และเมื่อเวลาน้ำลงจะมีโขดหิมโผล่ขึ้นมาพร้อมตะไคร่สีเขียวสด ตัดกับน้ำทะเลที่ใสมาก เป็นความงามที่แปลกตา ทำให้นักท่องเที่ยวอดใจไม่ได้ที่จะต้องแวะถ่ายรูปก่อนเดินทางไปท่องเที่ยวซองซานอิลจูบงนั่นเอง

อาหารกลางวันบริการท่านด้วย ทแวจีพุลแบ็ก เป็นการนำเนื้อหมูหมักกับเครื่องปรุงรสสูตรพิเศษ ก่อนนำไปผัดคลุกเคล้าพร้อมผักและน้ำซุปแบบขลุกขลิก นักท่องเที่ยวนิยมรับประทานเพราะมีรสชาติกลมกล่อมและเผ็ดเล็กน้อย คล้ายหมูผัดพริกแกงบ้านเรา เมื่อสุกรับประทานกับ ผักสด กิมจิ เครื่องเคียงต่าง และข้าวสวยร้อนๆ เป็นอาหารพิเศษที่ขอแนะนำอย่างยิ่ง

จากนั้นพาท่านเยี่ยมชม หมู่บ้านวัฒนธรรม "ซองอึบ" (SONGEUB FOLK VILLAGE) เป็นหมู่บ้านโบราณอายุมากกว่า 300 ปี ที่ยังมีผู้คนอาศัยอยู่จริง เมื่อไปถึงจะมีชาวบ้านมาต้อนรับและพาเราเดินชมวิถีชีวิตต่างๆ ในหมู่บ้าน พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวของคนที่นี่ให้ฟังแบบสนุกสนาน เราจะได้รู้จักรูปปั้นเทพพระเจ้า ทอลฮารุบัง ที่มีอยู่ทั่วเกาะ บ้านที่สร้างจากก้อนหินทั้งหลัง แหล่งน้ำจืดที่หายากมาก อาชีพหลักของชาวเกาะ ความไม่เท่าเทียมของหญิงชายในอดีต สัตว์เลี้ยงประจำเกาะ ไหหรือโอ่งโบราณที่ได้มีไว้หมักกิมจิ เหมือนที่อื่นๆ และที่พลาดไม่ได้สินค้า Otop ของหมู่บ้านที่มีมาช้านาน เป็นที่เลื่องชื่อว่ามาเกาะเชจูต้องมาชิม และช้อปสักครั้ง นั่นก็คือผลิตภัณฑ์แคลเซียมธรรมชาติจากกระดูกม้า และน้ำหมักเบอร์รี่ป่า แบล็คราสเบอรี่ หรือที่เรียกันว่า Omija (โอมิจา) ถ้าได้ดื่มจะสดชื่นมากๆ

จากนั้นพาท่านแวะเยี่ยมชม และนมัสการพระใหญ่ ณ วัดซันบังโพมุนซา วัดแห่งนี้ตั้งอยู่บนเขาซันบังหันหน้าออกสู่ทะเล ภายในวัดประดิษฐานพระพุทธรูปองค์ใหญ่สีทองถือถ้วยโอสถ ผู้คนนิยมมาขอพรเรื่องของสุขภาพ และความร่ำรวยเงินทอง โดยนิยมทำบุญด้วยการถวายข้าวสาร เทียน พร้อมทั้งการหมุนระฆังทองคำรอบฐานองค์พระเพื่อความเป็นศิริมงคลอีกด้วย ซึ่งมีความศักดิ์สิทธิ์และเป็นที่เลื่อมใสของชาวบ้านบนเกาะเชจูมายาวนาน นอกจากนั้นรูปปั้นพระแม่กวนอิมซึ่งหันหน้าออกสู่ทะเล ยังเป็นอีกหนึ่งศรัทธาของผู้ที่นับถือ นิยมนำน้ำบริสุทธ์มาถวาย เพื่อความอุดมสมบูรณ์ของชีวิต ไม่ใช่แค่ชาวพุทธเท่านั้นที่นิยมมาเยี่ยมชมที่วัดแห่งนี้ เพราะความสงบ และวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม มองเห็นท้องทะเลแบบพาโนราม่า จึงกลายเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ต้องมาเยือนสักครั้งเมื่อมาเที่ยวเกาะเชจู

พาท่านเดินทางสู่ ไร่ชาเขียวโอซุลล็อค ขึ้นชื่อที่สุดแห่งเกาะเชจู O'Sulloc ซึ่งจะแบ่งเป็นโซนไร่ชากลางแจ้ง และโซนพิพิธภัณฑ์ที่มีการจัดแสดงเรื่องราวของชา ร้านคาเฟ่ และร้านขายของฝาก ซึ่งท่านสามารถเยี่ยมชมได้ทุกๆโซน เกาะเชจูเป็นดินแดนที่ได้รับของขวัญจากธรรมชาติ ปลูกชาเขียวได้คุณภาพสูง ผสมผสานกับนวัตกรรมสมัยใหม่ จนทำให้ชาที่นี่ส่งออกไปขายทั่วโลก นักท่องเที่ยวทั้งเกาหลีและต่างชาติมักมีจุดมุ่งหมายที่จะมาลิ้มรสความอร่อยของชาที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ถึงแหล่งผลิต โดยเฉพาะไอศรีมชาเขียว เค้กโรล เครื่องดื่มชาเขียวทั้งร้อนและเย็น รับประกันความฟินไปตามๆกัน ส่วนใครที่เน้นการชมวิวถ่ายรูป สวยทุกมุมจนกดชัตเตอร์รัวๆแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นโซนไร่ชา หรือขึ้นไปจุดชมวิวด้านบนสุดของพิพิธภัณฑ์ ก็จะเห็นความยิ่งใหญ่อลังการของไร่ชาที่นี่

อาหารเย็น พร้อมเสริฟด้วยเมนู ปลาย่าง เกาะเชจู ขึ้นชื่อเรื่องปลาซาบะอร่อยทึ่สุดอยู่แล้ว เราจึงอยากให้ท่านได้ลิ้มลองเมนู ปลาซาบะย่าง เนื้อแน่นๆและสดมาก ย่างร้อนๆหนังกรอบๆ รับประทานแบบฉบับเกาหลี โดยนำเนื้อปลาห่อผัก และเครื่องเคียงต่างๆ พร้อมข้าวสวยร้อนๆ อร่อยจนต้องร้องว้าวเลยทีเดียว

ที่พัก  SEA& HOTEL / JEJU IN HOTEL  หรือเทียบเท่า

รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรมที่พัก เป็นสไตล์บุฟเฟ่ต์แบบฉบับเกาหลี

พาท่านท่องเที่ยวชายหาดขึ้นชื่อบนเกาะเชจู "อีโฮเทอู" นอกจากความสวยงามของท้องทะเล คาเฟ่น่ารักๆต่างๆแล้ว ยังมีสัญลักษณ์ที่มองลงมาจากเครื่องบินจะเห็นทันทีที่ถึงเกาะเชจู นั่นก็คือประภาคารรูปม้าสีขาว และสีแดง ม้าถือว่าเป็นสัตว์ประจำเกาะเชจู และใครๆที่มาเที่ยวก็นิยมมาถ่ายรูปและเชคอินกันที่นี่เสมอ

บินภายในประเทศสนามบินเชจู-สนามบินกิมแฮ(ปูซาน)

(ไฟล์ทบิน / เวลาบิน / สนามบิน / สายการบิน สงวนสิทธิ์ตามความเหมาะสมขึ้นอยู่กับบริษัท)

พร้อมเสริฟด้วยเมนู เทจี ยังนยอม คัลบี้ อาหารเกาหลีแบบปิ้งย่างที่มีชื่อเสียงของเกาหลี เป็นการนำเนื้อหมูส่วนซี่โครงมาหมักกับเครื่องปรุงจนเนื้อนุ่ม เสิร์ฟให้ท่านได้ย่างสดๆ ร้อนๆ ร่วมรับประทานด้วยกัน วิธีการทานให้ได้อรรสรส ต้องตัดหมูเป็นชิ้นๆ นำผักสด กระเทียม กิมจิ และเครื่องเคียงต่างๆ มาห่อรวมกัน รับประทานคำโตๆแบบสไตล์คนเกาหลี หรือทานกับข้าวสวยร้อนๆที่เรามีเสิรฟให้ไม่อั้นก็ได้เช่นกัน

พาทุกท่านชม  ผลไม้  หรือ ดอกไม้ ตามฤดูกาล ณ เมืองปูซาน ตั้งแต่เดือนมีนาคมเป็นต้นไปเริ่มเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิ ใบไม้ ดอกไม้จะเริ่มเบ่งบานซึ่งเมืองปูซานจะมีดอกไม้นานาพันธุ์ตามฤดูกาลมากมาย เราจึงพาท่านเยี่ยมชม ถ่ายรูปกับพืชพรรณ ดอกไม้ต่างๆ รวมถึงผลไม้ที่สร้างสีสันอย่างเช่นสตรอเบอรี่ช่วงส่งต่อปลายฤดูหนาวอีกด้วย    

สำหรับดอกไม้เดือนมีนาคม :ดอกคามิเลียเราสามารถชมดอกคามิเลียหลายสายพันธุ์บานสวยได้เป็นจำนวนมากแถมบางสายพันธุ์ก็ยังส่งกลิ่นหอม จนสามารถนำมาใช้ทำผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้อีกด้วย  //  สำหรับดอกไม้เดือนมีนาคม-เมษายน  :ดอกซากุระหรือดอกพ็อดกด ดอกสีชมพูสดใส บานอยู่ประมาณ 1 สัปดาห์ โดยจะบานไล่กันจนทั่วเมืองดอกซากุระจะผลิบานเรียงไปตามแนวถนน  //  สำหรับดอกไม้เดือนมีนาคม-พฤษภาคม : ดอกยูแช หรือคาโนลาหรือ ค่อยๆออกดอกเป็นทุ่งกว้าง สีเหลืองสดใส อร่ามตัดกับท้องฟ้าสีสดใส เป็นวิวที่สวยงามมาก  // สำหรับดอกไม้เดือนเมษายน-พฤษภาคม :ดอกทิวลิปนานาพันธุ์ ที่จะบานสะพรั่ง และมีหลากหลายสีสันสดใส  //  สำหรับดอกไม้เดือน  // พฤษภาคม-มิถุนายน : ดอกไฮเดรนเยียหลาหลายสี บานเรียงราย มีทั้งสีฟ้า สีขาว สีม่วงรวมไปถึงสีชมพูท่ามกลางธรรมชาติ รับอากาศบริสุทธ์ ให้ธรรมชาติและความสวยงามที่สดใสของดอกไฮเดรนเยียได้ฮีลใจ

(หมายเหตุขอสงวนสิทธิ์พาลูกค้าชม ดอกไม้/ผลไม้ ตามความเหมาะสมของผู้จัดทำเท่านั้น)

พาทุกท่านเดินทางสู่ วัดแฮดง ยงกุงซา ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือ ของเมืองปูซาน เป็นวัดที่สร้างบนเหล่าโขดหินริมชายหาด ที่แตกต่างไปจากวัดส่วนใหญ่ ซึ่งมักจะสร้างอยู่ตามเชิงเขา วัดแห่งนี้ก่อตั้งโดย พระผู้ยิ่งใหญ่ซึ่งมีนามว่า พระนาองซูโดซา ซึ่งเป็นที่ปรึกษาของกษัตริย์คงมินวังแห่งโครยอ เมื่อทุกท่านเดินเท้าเข้าสู่วัดแห่งนี้ จากประตูซุ้มมังกรสีทองอร่าม เดินผ่านอุโมงค์ขนาดเล็ก ไปสู่บันไดหิน 108 ขั้นและโคมไฟหิน ซึ่งเป็นจุดสำหรัชมวิว และความงดงามของท้องทะเลสีฟ้าคราม ก่อนจะเดินต่อลงไปสู่บริเวณซึ่งเป็นที่ประดิษฐานของ พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์องค์สีดำ ซึ่งตั้งตระหง่านอยู่บนโขดหิน และมีท้องทะเลกว้างเป็นฉากหลังและเมื่อคุณเดินไปตามสะพานที่ทอดยาว และนำพาคุณเข้าสู่บริเวณภายในของวัด ซึ่งประกอบไปด้วยวิหารและศาลา ที่เรียงรายลดหลั่นกันไปตามโขดหิน โดยบริเวณด้านหน้าของวิหารหลัก มีเจดีย์หินสูง 3 ชั้น และสิงโต 4 ตัว เป็นสัญลักษณ์ของความสนุก, ความโกรธ, ความเศร้า และความสุข นอกจากนี้ภายในวัด ยังมีองค์เจ้าแม่กวนอิม, พระสังกัจจายน์องค์สีทองอร่าม, ศาลเจ้า และพุทธสถานอื่นๆ อีกหลายแห่ง

พาท่านเข้าชมและเลือกซื้อชุดเครื่องนอนเพื่อสุขภาพอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลีใต้ Sesa Livingเป็นที่นิยมของทุกๆครอบครัว ดาราเกาหลีใช้เยอะ และเห็นบ่อยๆในซีรี่ย์เกาหลี ชุดเครื่องนอนที่ให้มากกว่าการนอน ใยผ้า wellosh ให้เนื้อผ้าสัมผัสที่นุ่ม ลื่น สบาย อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบาง ไม่ระคายเคืองผิวแอนตี้แบคทีเรีย ป้องกันไรฝุ่น ลดอาการภูมิแพ้ ไอ จาม กรน ผงหยกช่วย ปรับสมดุล และปรับการไหลเวียนโลหิตในร่างกาย หลับสบาย และเพิ่มสุขภาพที่ดีขณะหลับการระบายอากาศ และความร้อนดีมาก ทำให้ไม่อึดอัดขณะนอนหลับ และลดกลิ่นเหงื่อในยามกลางคืนอีกด้วย เนื้อผ้าไม่จับขนสัตว์ และกำจัดกลิ่นอับชื้นได้ดี ไม่อมกลิ่นเหม็นจากสัตว์ กลิ่นเหงื่อ กลิ่นน้ำลาย ไม่มีติดผ้า

พาท่านสัมผัสประสบการณ์ใหม่ กับการนั่งสกายแคปซูล บนรางรถไฟลอยฟ้า เลียบทะเลแฮอุนแด เมืองท่าอันดับ1ของประเทศเกาหลีใต้ ตัวแคปซูลหนึ่งคันจะนั่งได้ 4ท่าน แต่ละแคปซูลก็จะมีสีสันสดใส น้ำเงิน แดง เหลือง เขียว แล่นสลับๆกันไป สีสวยตัดกับท้องฟ้า แล่นคู่ขนานกับรถไฟชมทะเลด้านล่าง ระหว่างนั่งในแคปซูลท่านจะได้ชมวิวเมืองปูซานได้ทั้งซ้ายและขวา แคปซูลจะแล่นช้าๆให้เราไปชื่นชมความงาม ของวิวทะเล และวิวตัวเมือง ถือว่าเป็นที่เที่ยวเปิดใหม่ล่าสุด ที่น่าไปเที่ยวมากๆเลยทีเดียว

เช็คอินเข้าโรงแรมปูซาน

ที่พัก  Ibis Budget Ambassador Busan Haeundae หรือเทียบเท่า (ย่านแฮอุนแด)

พาท่านชม ชายหาดแฮอุนแด Haeundae Beach ชายหาดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในเกาหลีใต้  ชายหาดทรายละเอียด ยาว 1.5 กิโลเมตร และยังเป็นสถานที่จัดงานเทศกาลต่างๆ ตลอดทั้งปี ถูกตั้งชื่อโดยนักปราชญ์นามว่า ชอย ชี วอน  ในยุคสมัยของรวงค์ชิลลา เดินทางมาที่ชายหาด แล้วประทับใจในความสวยงาม จึงเขียนคำว่า “Haeundae : แฮอุนแด ” ไว้บนกำแพงหิน คนท่องถิ่นเลยเรียกใช้ชื่อนี้เรื่อยมา ชายหาดแฮอุนแดมีความยาว 1.5 กิโลเมตร

ตลาดแฮอุนแด เป็นถนนเล็กๆ ที่มีร้านอาหารเปิดขายกันตั้งแต่เช้าเรื่อยไปจนถึงเที่ยงคืน ปัจจุบันย่าน ตลาดแฮอุนแด มีการก่อสร้างถนน และอาคารใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก เรียกว่า ยิ่งดึก ยิ่งคึกคัก ถึงแม้ว่าความเจริญจะรายล้อมเข้ามามากมาย แต่ความน่าสนใจของตลาดแบบดั้งเดิม ตลาด Haeundae Traditional Market ก็ยังมีเสน่ห์มาจนถึงทุกวันนี้ อาหารแนะนำ ของทอด โอเด้งเสียบไม้ ข้าวห่อสาหร่าย และต๊อกโบกี เป็นถนนสายอาหารแบบดั้งเดิมที่อยู่คู่กับชายหาด Haeundae   (อิสระอาหารเย็น ซึ่งจากย่านนี้สามารถเดินถึงที่พักได้อย่างสะดวกสบาย)

ที่พัก  Ibis Budjet Ambassador Busan Haeundae หรือเทียบเท่า (ย่านแฮอุนแด)

รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรมที่พัก

จากนั้นพาท่านไปรู้จักกับ สมุนไพรที่มีชื่อเสียงของประเทศเกาหลีใต้ Red Pine Oil หรือ น้ำมันสนเข็มแดง ตามตำหรับยาโบราณสมัยราชวงศ์โชซอน ที่ถูกบันทึกไว้เป็นลายลักษณ์อักษร ปัจจุบันได้นำมาสกัดด้วยวิธีที่ทันสมัยดึงสรรพคุณที่ดีที่สุดออกมาในรูปแบบที่ทานได้ง่าย และบำรุงสุขภาพได้ดีที่สุด น้ำมันสนเข็มแดงมีสรรพคุณช่วยในการทำความสะอาดระบบหลอดเลือด เคลียร์หลอดเลือดที่อุดตัน ลดคลอเลสเตอรอล ความดัน เบาหวาน ป้องกันเส้นเลือด ตีบ แตก ตัน อีกทั้งยังช่วยให้การผ่อนคลาย หลับสนิทมากขึ้น ผิวพรรณดูมีสุขภาพดี รับประทานเป็นประจำ ร่างกายแข็งแรงขึ้นตามลำดับ และยังมีผลิตภัณฑ์ออแกนิคที่สกัดมาจากสนเข็มแดง อาทิเช่น ครีมบำรุง แชมพูสระผม ยาสีฟัน มาร์คหน้าต่างๆ

จากนั้นพาท่านเดินทางสู่ ร้านรวมเครื่องสำอางค์ (COSMETIC SHOP) ประเภทเวชสำอางค์ที่หมอศัลยกรรมเกาหลีร่วมออกแบบมากมาย มีผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นสิว มีริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำใบหน้าหมองคล้ำ อยากผิวขาวสว่างใส ไร้ริ้วรอย แต่งหน้าเบาๆโชว์ผิวแบบสาวเกาหลี โดยไม่ต้องศัลยกรรม

พาทุกท่านเดินทางสู่ ล็อตเต้ดิวตี้ฟรีปูซาน เป็นร้านค้าปลอดภาษีชั้นนำระดับโลก และสถานที่สำหรับการช้อปปิ้ง ที่มีการบริการแบบครบวงจร ภายในมีร้านบูติก แบรนด์ชั้นนำกว่า 50 ร้านค้า และสินค้าปลอดภาษี มีสินค้าหลากหลายประเภท ให้ได้เลือกซื้อเลือกหา ได้แก่ น้ำหอม, เครื่องสำอางค์ทั้งแบรนด์ต่างประเทศ และแบรนด์เกาหลี, กระเป๋าแบรนเนม, นาฬิกา, แว่นตา, แว่นตากันแดด, สินค้าแฟชั่นอื่นๆมากมาย

(อิสระอาหารกลางวัน ย่านล้อตเต้ดิวตี้ฟรี/ ตลาดนัมโพดง/ ตลาดปลาจากัลชิ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นรูปแบบร้านอาหาร สตรีทฟูด และยังสามารถไปเลือกทานอาหารทะเลสดๆที่ตลาดปลาจากัลชิได้อีกด้วย)

ตลาดปลาจากัลชิ Jagalchi Market เป็นตลาดอาหารทะเลที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี และเป็นตลาดเก่าแก่ที่มีชื่อเสียงมานาน ที่คุณจะได้ลิ้มลองอาหารทะเลสดๆ ทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลา ปลาหมึก ที่พร้อมปรุงให้ได้ทานกันสดๆ แถมราคายังไม่แพงอีกด้วย ตลาดมีทั้งที่อยู่กลางแจ้ง และในอาคารหลังคาโค้งรูปเกลียวคลื่น ที่เป็นสัญลักษณ์ของที่นี่เลย นอกจากอาหารทะเลสดๆ แล้ว บริเวณตลาดยังมีร้านอาหารทั้งแบบเมนูปกติ และเมนูบุฟเฟต์ อร่อยกันแบบไม่อั้นเลยทีเดียว

นำทุกท่านเดินทางสู่ ตลาดตลาดวอล์คกิ้งสตรีทนัมโพดง (Nampodong) แหล่งช้อปเมืองปูซาน แหล่งช้อปปิ้งอันดับต้นๆที่ขาช้อปแหลกทั้งหลายรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะย่านนี้ถือเป็นศูนย์รวมแฟชั่นชั้นน าของหนุ่มสาวปูซาน และนักท่องเที่ยวเลยก็ว่าได้ หากอยากดูเทรนด์การแต่งตัว เหล่าสาวหน้าเด้ง หรือจะมองหนุ่มหน้าใส มาที่นี่รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่ค่ะ ถ้าจะให้เปรียบก็คล้ายๆกับย่านสยามของบ้านเรานั่นเอง รวมถึงอาหารฟูดสตรีท อาหารท้องถิ่นต่างๆอีกเพียบ รวมทั้งมีร้านซื้อขนมของฝากชื่อดัง Nampodong Class Mart ไปละลายเงินวอนกันได้เลย 

พาทุกท่านเดินทางสู่ Gamcheon Culture Village (หมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอน) เป็นหมู่บ้านที่เกิดจากการตั้งรกราก ย้ายถิ่นฐานของชาวเกาหลี ซึ่งหนีภัยจากสงครามเกาหลี ในระหว่างปี ค.ศ. 1950 -1953 และอาศัยอยู่จนถึงปัจจุบัน ด้วยลักษณะการสร้างบ้านเรือนผ่านถนนทุกสาย ที่เรียงรายไปตามแนวภูเขา จนเป็นขั้นบันไดที่เป็นระเบียบ และดูสวยงามแปลกตา ไปกับสีสันที่สลับไปมาของตัวบ้านและหลังคา จึงกลายเป็นเอกลักษณ์สำคัญของหมู่บ้านแห่งนี้ จนได้รับฉายาว่า “มาชูปิกชูแห่งปูซาน” (Machu Picchu of Busan) ในปี ค.ศ. 2015 นอกเหนือไปจากความสวยงามแปลกตา ของหมู่บ้านแห่งนี้แล้ว ภายในหมู่บ้านยังมีสถานที่ และสิ่งอำนวยความสะดวก ซึ่งทำให้คุณเพลิดเพลิน ไปกับการเดินท่องเที่ยวภายในหมู่บ้าน ได้แก่ พิพิธภัณฑ์ขนาดเล็ก, ร้านศิลปะ, ร้านขายของที่ระลึก, คาเฟ่, ร้านกาแฟ, ร้านอาหารหลากหลายประเภท และอื่นๆ อีกมากมาย

ถึงเวลาอันสมควรพาทุกท่านเดินทางกลับประเทศไทย สายการบิน JEJU AIR/JIN AIR โดยมีเจ้าหน้าคอยดูแลขั้นตอนการเชคอิน ตั๋วเครื่องบิน และอำนวยความสะดวก เพื่อส่งทุกท่านกลับด้วยความสวัสดิภาพ และความประทับใจ Flight : 7C2251

(ขอสงวนสิทธิ์ สายการบิน เวลาบิน เที่ยวบิน เส้นทางบิน เปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบวล่วงหน้า ขึ้นอยู่กับผู้จัดทำตามความเหมาะสม)

แผนที่

เลือกวันเดินทาง

วันเดินทางไป - กลับ ผู้ใหญ่ท่านละ พักเดี่ยวเพิ่มเงิน ราคาเด็กท่านละ
09 มิ.ย. 67 - 14 มิ.ย. 6715,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
16 มิ.ย. 67 - 21 มิ.ย. 6715,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
23 มิ.ย. 67 - 28 มิ.ย. 6715,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
30 มิ.ย. 67 - 05 ก.ค. 6715,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
08 มิ.ย. 67 - 13 มิ.ย. 6716,499 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
10 มิ.ย. 67 - 15 มิ.ย. 6716,499 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
15 มิ.ย. 67 - 20 มิ.ย. 6716,499 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
17 มิ.ย. 67 - 22 มิ.ย. 6716,499 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
24 มิ.ย. 67 - 29 มิ.ย. 6716,499 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
29 มิ.ย. 67 - 04 ก.ค. 6716,499 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
22 มิ.ย. 67 - 27 มิ.ย. 6716,499 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
10 มี.ค. 67 - 15 มี.ค. 6716,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
19 พ.ค. 67 - 24 พ.ค. 6716,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
26 พ.ค. 67 - 31 พ.ค. 6716,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
03 มิ.ย. 67 - 08 มิ.ย. 6716,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
05 มิ.ย. 67 - 10 มิ.ย. 6716,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
06 มิ.ย. 67 - 11 มิ.ย. 6716,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
07 มิ.ย. 67 - 12 มิ.ย. 6716,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
11 มิ.ย. 67 - 16 มิ.ย. 6716,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
12 มิ.ย. 67 - 17 มิ.ย. 6716,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
13 มิ.ย. 67 - 18 มิ.ย. 6716,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
14 มิ.ย. 67 - 19 มิ.ย. 6716,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
18 มิ.ย. 67 - 23 มิ.ย. 6716,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
19 มิ.ย. 67 - 24 มิ.ย. 6716,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
20 มิ.ย. 67 - 25 มิ.ย. 6716,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
21 มิ.ย. 67 - 26 มิ.ย. 6716,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
25 มิ.ย. 67 - 30 มิ.ย. 6716,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
26 มิ.ย. 67 - 01 ก.ค. 6716,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
27 มิ.ย. 67 - 02 ก.ค. 6716,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
28 มิ.ย. 67 - 03 ก.ค. 6716,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
09 มี.ค. 67 - 14 มี.ค. 6717,499 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
11 มี.ค. 67 - 16 มี.ค. 6717,499 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
12 พ.ค. 67 - 17 พ.ค. 6717,499 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
13 พ.ค. 67 - 18 พ.ค. 6717,499 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
18 พ.ค. 67 - 23 พ.ค. 6717,499 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
20 พ.ค. 67 - 25 พ.ค. 6717,499 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
25 พ.ค. 67 - 30 พ.ค. 6717,499 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
05 มี.ค. 67 - 10 มี.ค. 6717,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
06 มี.ค. 67 - 11 มี.ค. 6717,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
07 มี.ค. 67 - 12 มี.ค. 6717,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
08 มี.ค. 67 - 13 มี.ค. 6717,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
12 มี.ค. 67 - 17 มี.ค. 6717,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
13 มี.ค. 67 - 18 มี.ค. 6717,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
14 มี.ค. 67 - 19 มี.ค. 6717,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
15 มี.ค. 67 - 20 มี.ค. 6717,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
16 มี.ค. 67 - 21 มี.ค. 6717,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
17 มี.ค. 67 - 22 มี.ค. 6717,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
21 เม.ย. 67 - 26 เม.ย. 6717,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
11 พ.ค. 67 - 16 พ.ค. 6717,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
14 พ.ค. 67 - 19 พ.ค. 6717,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
15 พ.ค. 67 - 20 พ.ค. 6717,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
16 พ.ค. 67 - 21 พ.ค. 6717,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
17 พ.ค. 67 - 22 พ.ค. 6717,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
21 พ.ค. 67 - 26 พ.ค. 6717,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
22 พ.ค. 67 - 27 พ.ค. 6717,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
23 พ.ค. 67 - 28 พ.ค. 6717,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
24 พ.ค. 67 - 29 พ.ค. 6717,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
27 พ.ค. 67 - 01 มิ.ย. 6717,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
02 มิ.ย. 67 - 07 มิ.ย. 6717,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
18 มี.ค. 67 - 23 มี.ค. 6718,499 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
20 เม.ย. 67 - 25 เม.ย. 6718,499 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
22 เม.ย. 67 - 27 เม.ย. 6718,499 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
06 พ.ค. 67 - 11 พ.ค. 6718,499 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
10 พ.ค. 67 - 15 พ.ค. 6718,499 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
19 มี.ค. 67 - 24 มี.ค. 6718,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
20 มี.ค. 67 - 25 มี.ค. 6718,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
21 มี.ค. 67 - 26 มี.ค. 6718,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
22 มี.ค. 67 - 27 มี.ค. 6718,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
23 มี.ค. 67 - 28 มี.ค. 6718,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
24 มี.ค. 67 - 29 มี.ค. 6718,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
17 เม.ย. 67 - 22 เม.ย. 6718,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
18 เม.ย. 67 - 23 เม.ย. 6718,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
19 เม.ย. 67 - 24 เม.ย. 6718,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
23 เม.ย. 67 - 28 เม.ย. 6718,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
24 เม.ย. 67 - 29 เม.ย. 6718,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
25 เม.ย. 67 - 30 เม.ย. 6718,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
28 เม.ย. 67 - 03 พ.ค. 6718,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
05 พ.ค. 67 - 10 พ.ค. 6718,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
07 พ.ค. 67 - 12 พ.ค. 6718,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
08 พ.ค. 67 - 13 พ.ค. 6718,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
09 พ.ค. 67 - 14 พ.ค. 6718,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
28 พ.ค. 67 - 02 มิ.ย. 6718,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
01 มิ.ย. 67 - 06 มิ.ย. 6718,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
25 มี.ค. 67 - 30 มี.ค. 6719,499 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
27 เม.ย. 67 - 02 พ.ค. 6719,499 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
26 มี.ค. 67 - 31 มี.ค. 6719,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
27 มี.ค. 67 - 01 เม.ย. 6719,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
28 มี.ค. 67 - 02 เม.ย. 6719,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
29 มี.ค. 67 - 03 เม.ย. 6719,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
30 มี.ค. 67 - 04 เม.ย. 6719,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
31 มี.ค. 67 - 05 เม.ย. 6719,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
06 เม.ย. 67 - 11 เม.ย. 6719,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
07 เม.ย. 67 - 12 เม.ย. 6719,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
08 เม.ย. 67 - 13 เม.ย. 6719,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
16 เม.ย. 67 - 21 เม.ย. 6719,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
26 เม.ย. 67 - 01 พ.ค. 6719,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
29 เม.ย. 67 - 04 พ.ค. 6719,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
29 พ.ค. 67 - 03 มิ.ย. 6719,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
30 พ.ค. 67 - 04 มิ.ย. 6719,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
31 พ.ค. 67 - 05 มิ.ย. 6719,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
01 เม.ย. 67 - 06 เม.ย. 6720,499 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
05 เม.ย. 67 - 10 เม.ย. 6720,499 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
09 เม.ย. 67 - 14 เม.ย. 6720,499 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
15 เม.ย. 67 - 20 เม.ย. 6720,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
30 เม.ย. 67 - 05 พ.ค. 6720,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
02 เม.ย. 67 - 07 เม.ย. 6721,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
03 เม.ย. 67 - 08 เม.ย. 6721,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
10 เม.ย. 67 - 15 เม.ย. 6721,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
14 เม.ย. 67 - 19 เม.ย. 6721,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
01 พ.ค. 67 - 06 พ.ค. 6721,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
02 พ.ค. 67 - 07 พ.ค. 6721,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
03 พ.ค. 67 - 08 พ.ค. 6721,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
11 เม.ย. 67 - 16 เม.ย. 6722,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
13 เม.ย. 67 - 18 เม.ย. 6722,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
12 เม.ย. 67 - 17 เม.ย. 6724,999 บาท11,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง

เงื่อนไข

 • ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับพร้อมคณะ(Jeju Air/Jin Air หรือเทียบเท่า)
 • ภาษีสนามบิน ทุกแห่งที่มี
 • อาหารมื้อเช้าที่โรงแรม
 • ที่พักระดับมาตรฐาน จำนวน 4 คืนตามระบุในโปรแกรม (1ห้องพัก2-3ท่าน)
 • รถรับ-ส่ง ตามรายการ
 • ตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ 2 เที่ยวชั้นประหยัด (น้ำหนักกระเป๋าสัมภาระภายในประเทศ 15 กก.)
 • น้ำหนักกระเป๋าสัมภาระท่านละ ขาไป-กลับ 15กก/1ชิ้น  (ปกติ15กก ทัวร์อัพเกรดฟรี 20กก)
 • หัวหน้าทัวร์ผู้ชำนาญเส้นทาง นำท่านท่องเที่ยวตลอดรายการในต่างประเทศ (ขอสงวนสิทธิ์หัวหน้าทัวร์ไม่บินขึ้นไปพร้อมกรุ๊ปทัวร์)
 • ประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง วงเงินท่านละ 1,000,000 บาท (เงื่อนไขตามกรมธรรม์)
 • ค่าบริการ (Service Charge) 1,800 บาท  ต่อท่านตลอดทริป
 • ค่าตรวจ PCR ที่สนามบิน และที่อื่นๆ(ถ้ามี)
 • ค่าวีซ่าสำหรับพาสปอร์ต ต่างด้าว (ผู้เดินทางต้องยื่นด้วยตนเองเท่านั้น)
 • ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระ ที่เกินกำหนด
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าทำหนังสือเดินทาง, ค่ามินิบาร์โรงแรม, ค่าซักรีด, ค่าอาหารและเครื่องดื่มนอกเหนือรายการทัวร์
 • ค่ารถ ค่าเดินนอกเหนือเส้นทาง
 • ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% (ในกรณีออกใบเสร็จเต็มรูปแบบ)
 • ค่าปรับ หรือค่าธรรมเนียมหากไม่สามารถผ่านด่านตรวจคนเข้าเมือง
 • กรณีท่านติดโควิดที่เกาหลีต้องเสียค่าใช้จ่ายค่ากักตัวด้วยตัวเอง 7วัน
 1. หนังสือเดินทาง ต้องมีอายุเหลือใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน (หากหนังสือเดินทางเหลือน้อยกว่า 6 เดือนทำให้ไม่สามารถเดินทางได้ อยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทและไม่สามารถ Refund ค่าทัวร์ได้)
 2. กรณีผู้เดินทางเป็นทารก จะต้องมีอายุไม่เกิน 2 ปี นับจากวันเดินทางกลับประเทศไทย
 3. กรณีหนังสือเดินทางชำรุด/ข้อมูลK-ETAผิด หรือมีเหตุให้ทางแอร์ไลน์ระงับการเดินทาง ไม่สามารถเรียกร้องใดๆหรือ refund ค่าทัวร์ได้
 4. การเดินทางต้องมีผู้เดินทาง ขั้นต่ำ 20 ท่าน (ผู้ใหญ่) หากจำนวนไม่ครบจะถูกยกเลิก และแจ้งให้ทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 5 วัน สามารถ Refund เฉพาะค่าทัวร์ได้เต็มจำนวน
 5. บริษัทมีสิทธิ์ในการ ปรับเปลี่ยนเที่ยวบิน เส้นทางบิน ราคา อาหาร โรงแรม ยานาหนะ และรายการท่องเที่ยว ได้ตามความเหมาะสม โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ
 6. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินทั้งไปและกลับ สลับโปรแกรม โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 7. ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านใช้บริการของทางบริษัทฯไม่ครบ อาทิ ไม่เที่ยวบางรายการ, ไม่ทานอาหารบางมื้อ เพราะค่าใช้จ่ายทุกอย่าง ทางบริษัทฯได้ชำระค่าใช้จ่ายให้ตัวแทนต่างประเทศแบบเหมาขาดก่อนออก เดินทางแล้ว
 8. ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดสิ่งของสูญหายจากการโจรกรรม และ/หรือ เกิดอุบัติเหตุที่เกิดจาก ความประมาทของตัวนักท่องเที่ยวเอง
 9. ตั๋วเครื่องบินเป็นตั๋วราคาพิเศษ กรณีที่ท่านไม่เดินทางพร้อมคณะทั้งขาไป-ขากลับ ไม่ว่าจากเหตุใดๆ ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงวัน/ชื่อ หรือยกเลิกคืนเงินได้
 10. ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นหากเกิดกรณีความล่าช้าจากสายการบิน, การประท้วง, การนัดหยุดงาน, การก่อจลาจล ภัยธรรมชาติ และโรคระบาด หรือกรณีที่ท่านถูกปฏิเสธ การเข้าหรือออกเมืองจากเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง หรือเจ้าหน้าที่กรมแรงงานทั้งจากไทยและต่างประเทศซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯ
 11. ค่าเดินทางภายในประเทศไทย อยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัท หากไม่มั่นใจ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ก่อนเพื่อยืนยันเวลา และการเปลี่ยนแปลงจากเหตุสุดวิสัยดังข้อด้านบน ก็อยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯ เช่นกัน ไม่สามารถนำมาเรียกร้องคืนได้ทุกกรณี
 12. ขอสงวนสิทธิ์ห้องพักสำหรับผู้ที่ไม่เดินทาง ไม่สามารถ Refund หรือให้ผู้อื่นใช้สิทธิ์แทนได้ทุกกรณี
 13. ห้องพัก (Double Bed // Twin Bed) เป็น ON REQUEST ซึ่งบริษัทไม่สามารถการันตี ทำได้เพียงรีเควสให้ได้เท่านั้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับทางโรงแรมเป็นผู้จัดการให้
 14. มัคคุเทศก์ พนักงาน หัวหน้าทัวร์ ไม่มีอำนาจในการให้คำสัญญาใดๆ แทนบริษัททั้งสิ้น เว้นแต่มีเอกสารลงนามโดยผู้มีอำนาจของบริษัทฯกำกับเท่านั้น
 15. ทางคณะทัวร์ไม่มีอำนาจในการเจรจากับทางกองตรวจคนเข้าเมืองและทางคณะทัวร์จะออกเดินทางจากสนามบินหลังเวลาเครื่องลงประมาณ 1 ชั่วโมง หากท่านไม่มาแสดงตนถือว่าสละสิทธิ์ในการร่วมเดินทาง หากท่านล่าช้าในการผ่านด่านตรวจคนเข้าเมือง ต้องรับผิดชอบการเดินทางตามมารวมกับคณะด้วยตนเอง โดยไม่สามารถเรียกร้องค่าใช้จ่าย หรือรีฟันค่าทัวร์/ค่าอาหารที่ไม่ได้เข้าร่วมกับทางทัวร์ทุกกรณี
 16. หากท่านมีความประสงค์จะขอแยกตัวจากคณะทัวร์ท่องเที่ยว ต้องยินยอมให้ทางแลนด์ปรับ 5,000 บาทต่อวัน เพื่อรักษาตั๋วขากลับ มิเช่นนั้นถือว่าท่านสละสิทธิ์ยกเลิกการเดินทางทันที และไม่สามารถเรียกร้องคืนได้ภายหลัง
 17. ถ้าลูกค้ามีความประสงค์ไม่เข้าร้านค้าตามที่โปรแกรมกำหนด ต้องยินยอมให้ทางแลนด์ปรับร้านละ 3,000 บาท เพื่อความเป็นระบบ และถูกต้องตามเงื่อนไขท่องเที่ยวที่ท่านได้ซื้อมา
** เพื่อความถูกต้อง กรุณาตรวจสอบข้อมูลเดินทางและเงื่อนไขการชำระเงินกับทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายทุกครั้ง
ราคาเริ่มต้น
20,999 บาท
15,999 บาท
รหัส 046-00110 ทัวร์เกาหลี เที่ยว 3 เมือง SEOUL JEJU BUSAN
ราคาเริ่มต้น 15,999 บาท
เดินทางช่วง มี.ค.67 - มิ.ย.67
เดินทางโดย Jeju Air (7C)
ดูเพิ่มเติม https://tour.holidaysplayful.com/tour.php?tour_id=5582

ไฟล์ PDF https://tourfiles.vm101.net/pdf/034/046-00110.pdf

สนใจติดต่อ บริษัท ฮอลิเดย์ส เพลย์ฟูล จำกัด
เลขที่ใบอนุญาต 11/08839
โทร 095-575-9898 ,086-546-1708 ,02-103-2298
LINE ID @playfultour
อีเมล holidaysplayful.sale@gmail.com
คัดลอกข้อมูลทัวร์
เพิ่มในรายการโปรด
Share on social networks
Scan QRCode
ใบอนุญาต 11/08839
ใบอนุญาต 11/08839
ใบอนุญาต 11/08839
ติดต่อสำนักงาน
บริษัท ฮอลิเดย์ส เพลย์ฟูล จำกัด
เลขที่ใบอนุญาต 11/08839

39/498 ถนน วิภาวดีรังสิต แขวง สนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร 10210

จันทร์-ศุกร์ 9.00 - 18.00 น
บริการของเรา
บริการจองตั๋วเครื่องบิน
บริการทำ VISA ทุกประเทศ
บริการจัดนำเที่ยวต่างประเทศ
บริการจัดนำเที่ยวในประเทศ
บริการเช่ารถตู้ รถบัสโดยสาร
บริการจองที่พัก โรงแรม รีสอร์ท
ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
LineID
Add LINE Friends via QR Code
ติดตามเรา
home
หน้าหลัก
quatation
ขอใบเสนอราคา
chat
ติดต่อเรา
ติดต่อ
chat ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
search ค้นหาโปรแกรมทัวร์
home หน้าหลัก
approval ขอใบเสนอราคา