ทัวร์ญี่ปุ่น NEW YEAR SNOW MONSTER TOKYO

จำนวนการเข้าขม 5 ครั้ง
ทัวร์ญี่ปุ่น NEW YEAR SNOW MONSTER TOKYO - บริษัท ฮอลิเดย์ส เพลย์ฟูล จำกัด
รหัสทัวร์
066-7252
วันที่เดินทาง
ธ.ค.66
ช่วงเวลา
9 วัน 8 คืน
เดินทางโดย
Japan Airlines (JL)

ไฮไลท์

 • เมืองนาริตะ-ศาลเจ้าโออาไรอิโซซากิ-ตลาดปลานากามินาโตะ
 • เมืองฟุคุชิม่า-พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำฟุกุชิมะ-แช่น้ำแร่
 • นั่งกระเช้าไฟฟ้าขึ้นเขาซาโอะ-ชมปีศาจหิมะ SNOW MONSTER
 • ล่องเรือแม่น้ำโมกามิ - เดินชมธรรมชาติที่ถนนต้นซีดาร์แห่งเขาฮากุโระ
 • ศาลเจ้าฮากุโระ-เดินเล่นกินซัง-ช้อปปิ้ง ณ อิจิบังโจ
 • มัตสึชิม่า-วัดโกไดโดะ-โรงน้ำชาคันรันเต-ชิมชาญี่ปุ่น-วัดซุยกันจิ
 •  Mitsui Outlet Park Sendai Port-ชมอุโมงค์แห่งแสงสี 
 • ปราสาทซึรุกะ-เมืองไอสุ-หมู่บ้านญี่ปุ่นโบราณโออูจิจูคุ-
 • แช่น้ำแร่
 • เมืองนิกโก้-ศาลเจ้าโทโชกุ-กิจกรรมเก็บสตอเบอรี่-เมืองโตเกียว
 • ถนนชินจูกุ-ปิ้งย่าง ROKKASEN

แผนการเดินทาง

05.30 น. นัดหมายพบกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ ประตู 7 เคาร์เตอร์ P สายการบินเจแปนแอร์ไลน์ จุดนัดพบ ป้ายบริษัททัวร์ เจ้าหน้าที่บริการช่วยโหลดสัมภาระและกระเป๋าเดินทาง

เที่ยวบินขาไป JL 708 BKK-NRT 08.00-15.55

เที่ยวบินขากลับ JL 707 NRT-BKK 18.25-23.05

** การจัดที่นั่งของกรุ๊ปเป็นไปตามเงื่อนไขของสายการบิน ทางทัวร์ไม่สามารถจัดที่นั่งได้ **

** บริการท่านด้วยอาหารแบบ FULL SERVICE โหลดสัมภาระท่านละ 2 ชิ้น ชิ้นละ 23 กิโล**

08.00 น. ออกเดินทางสู่สนามบินนาริตะ ด้วยเที่ยวบิน JL 708 สายการบินเจแปนแอร์ไลน์

** มีบริการเสิร์ฟอาหารร้อน / น้ำ / ขนม / จอทีวีส่วนตัวตลอดการเดินทาง **

15.55 น. ถึง สนามบินนาริตะ ประเทศญี่ปุ่น โดยปลอดภัย ผ่านการตรวจคนเข้าเมืองเป็นที่เรียบร้อย

ค่ำ รับประทาน อาหารเย็น ณ ห้องอาหารโรงแรม

นำท่านเข้าพัก ณ โรงแรม HILTON NARITA HOTEL

เช้า รับประทาน อาหารเช้า ณ ร้านอาหารในโรงแรม

ศาลเจ้าโออาไร อิโซซากิ ตั้งอยู่ที่เมืองโออาไร จังหวัดอิบารากิ ผู้คนเชื่อกันว่าถ้าได้มาอธิษฐานขอพรที่นี่จะสมหวังในเรื่องของสุขภาพที่ดี ชีวิตมีความสุข ให้มีความรู้ มีคุณธรรมที่ดี และยังขอในเรื่องของการแต่งงานได้อีกด้วย มุมถ่ายรูปยอดนิยมก็คือเสาโทริอิที่ตั้งอยู่กลางมหาสมุทร ที่เชื่อกันว่าเป็นจุดที่เทพเจ้าลงมาจุติบนโลกมนุษย์ และที่นี่ยังเป็นแหล่งพาวเวอร์สปอตที่มีชื่อเสียงในแถบคันโตอีกด้วย

ตลาดปลานากามินาโตะ ตลาดปลาแห่งนี้เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นตลาดปลาที่ขายของสดและมีราคาที่ถูกจึงเป็นที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เป็นจำนวนมากให้มาเที่ยวชม และถ้าหากไม่ได้ซื้อปลาก็สามารถเพลิดเพลินกับการลิ้มรสชาติอาหารทะเลสดได้ที่ร้านอาหารและบาร์ซูชิสายพานได้อย่างเพลิดเพลินใจ

กลางวัน รับประทาน อาหารกลางวัน ณ ร้านอาหารญี่ปุ่น

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำฟุกุชิมะ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำและศูนย์การเรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์น้ำ รู้จักกับต้นกำเนิดของปลาแต่ละชนิด และชมระบบนิเวศในน่านน้ำและเรียนรู้ความเป็นอยู่ของปลาแต่ละสายพันธุ์ ซึ่งภายในมีแท็งก์น้ำขนาดใหญ่ที่แบ่งกระแสน้ำอุ่นและกระแสน้ำเย็น นอกจากนี้ยังมีปลาหายาก และแมวน้ำลวดลายแปลกใหม่ให้ได้ชมกันด้วย

ค่ำ รับประทาน อาหารเย็น ณ ห้องอาหารโรงแรม

เข้าพัก ณ โรงแรม URABANDAI LAKE RESORT แช่น้ำแร่เพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้า

เช้า รับประทาน อาหารเช้า ณ ห้องอาหารในโรงแรม

เทือกเขาซาโอ้ เป็นหนึ่งเทือกเขาที่สวยงามที่สุดแหล่งหนึ่งของเมืองยามางาตะ และยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงด้านน้ำพุร้อนและสกีรีสอร์ท ระหว่างการเดินทางท่านจะได้ชื่นชมกับธรรมชาติสองข้างทางที่ถูกปกคลุมไปด้วยหิมะในช่วงฤดูหนาว นำท่านนั่ง กระเช้าไฟฟ้า (Ropeway) เพื่อชื่นชมความมหัศจรรย์ของสายลมจากไซบีเรียที่พัดพาหิมะมาปกคลุมต้นสนจำนวนมาก “จุเฮียว (ต้นไม้มีหิมะเกาะทั้งต้น)” หรืออีกชื่อหนึ่งเรียกว่า “สโนว์มอนสเตอร์” เป็นผลงานศิลปะของธรรมชาติ ที่เกิดจากเหล่าต้นไม้ที่อาศัยอยู่ที่นี่กับสภาพอากาศแบบพิเศษเฉพาะของเทือกเขาสะโอ ซึ่งจะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ที่พบเห็น

กลางวัน รับประทาน อาหารกลางวัน ณ ร้านอาหารญี่ปุ่น

นำท่านล่องเรือที่แม่น้ำโมกามิ แม่น้ำที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองยามางาตะไหลผ่านจากทางทิศตะวันออกไปทางทิศเหนืออีกทั้งยังเคยเป็นเส้นทางขนส่งที่สำคัญยิ่งในสมัยเอโดะ ในระหว่างการล่องเรือเพื่อชมความงามของธรรมชาติคนเรือจะร้องเพลงดั้งเดิมและเพลงท้องถิ่นให้คุณฟังด้วยเพื่อความบันเทิงในการล่องเรือ

ค่ำ รับประทาน อาหารเย็น ณ ร้านอาหารญี่ปุ่น

เข้าพัก ณ โรงแรม TOKYO DAIICHI TSURUOKA HOTEL

เช้า รับประทาน อาหารเช้า ณ ห้องอาหารในโรงแรม

ท่านสัมผัสประสบการณ์เดินชมธรรมชาติที่ถนนต้นซีดาร์แห่งเขาฮากุโระ เส้นทางที่ทอดขึ้นสู่ยอดสูงสุดของภูเขาศักดิ์สิทธิ์ ณ ภูเขาฮากุโระ มีความยาวรวมจนถึงจุดบนยอดเขาอยู่ที่ 1.8 กิโลเมตร เป็นบันไดหินทอดยาวจำนวน 2,446 ขั้นบริเวณสองฟากฝั่งนั้นมีต้นซีดาร์อายุ 350-500 ปี กว่า 400 ต้นเรียงรายใช้เวลาเดินประมาณ 50 นาทีในการเดินทางไปยังยอดเขา เส้นทางนี้ไม่ได้แค่ถูกแต่งตั้งให้เป็นมรดกของชาติเท่านั้น ยังได้รับรางวัลสามดาวจากมิชลินเขียวอีกด้วย ระหว่างทางท่านจะพบกับ เจดีย์ 5 ชั้น สูง 30 เมตร ได้ขึ้นทะเบียนว่าเป็นสมบัติล้ำค่าของชาติ เป็นเจดีย์เก่าแก่สร้างขึ้นมาเมื่อ 2000 ปีที่แล้ว ที่นี่เป็นเจดีย์ 1 ใน 9 องค์ที่หลงเหลืออยู่ในประเทศญี่ปุ่น ศาลเจ้าฮากุโระ ซึ่งเป็นศาลเจ้าหลักของหุบเขาฮากุโระซึ่งศาลเจ้าแห่งนี้ ภายในรวมเทพของทั้ง 3 ภูเขาแห่งเทือกเขาแห่งนี้ เพื่อให้คนที่มาสักการะเทพ สามารถมาสักการะได้ครบทั้ง 3 องค์ และมาได้ทุกตลอดทั้งปี

กลางวัน รับประทาน อาหารกลางวัน ณ ร้านอาหารญี่ปุ่น

กินซันออนเซน หมู่บ้านออนเซ็นอายุกว่า 100 ปี แห่ง จังหวัดยามากาตะ ที่นอกจากจะมี เรียวกัง และ ออนเซ็น ทั่วทั้งหมู่บ้านแล้ว อาคารบ้านเรือนยังมีความสวยงามราวกับฉากในหนังซามูไร จึงไม่แปลกใจเลยหากที่นี่จะขึ้นชื่อว่าเป็น หมู่บ้านออนเซ็นที่สวยที่สุดในญี่ปุ่น หมู่บ้านแห่งนี้เคยเป็นเหมืองเงินขนาดใหญ่ที่มีความเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างมาก แต่หลังจากเกิดน้ำท่วมใหญ่ในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 หมู่บ้านแห่งนี้ก็ผันตัวมาเป็นหมู่บ้านออนเซ็นที่มีเรียวกังเรียงรายเลียบแม่น้ำไปตลอดทาง รวมถึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยว และแหล่งพักผ่อนชั้นยอด  ช้อปปิ้ง ณ อิจิบังโจ แหล่งช้อปปิ้งที่อยู่ติดๆกับสถานีรถไฟเซนได ประกอบไปด้วยถนนหลายเส้นที่มีร้านค้าต่างๆมากมาย รวมไปถึงห้างสรรพสินค้า อาทิเช่น S-Pal, Ebeans, Loft, Parco, AER, Sakurano, Fujisaki, etc. ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการเลือกซื้อสินค้าตามอัธยาศัย

ค่ำ อิสระรับประทาน อาหารค่ำ ตามอัธยาศัย

เข้าพัก ณ โรงแรม MONTEREY HOTEL SENDAI

เช้า รับประทาน อาหารเช้า ณ ห้องอาหารในโรงแรม

จากนั้นเดินทางสู่ มัตสึชิม่า ที่ได้รับการยกย่องว่ามีทัศนียภาพงดงามที่สุดหนึ่งในสามของญี่ปุ่น นอกจากนั้นยังเป็นแหล่งเพาะเลี้ยงหอยนางรมที่มีรสชาติดีในอันดับต้นๆของญี่ปุ่นอีกด้วย วัดโกไดโดะ เป็นพระอุโบสถขนาดเล็กบนเกาะติดกับท่าเรือมัตสึชิม่า เนื่องจากตั้งอยู่ในตำแหน่งที่โดดเด่น ทำให้วัดแห่งนี้กลายเป็นสัญลักษณ์ของเมืองมัตสึชิมะ ถูกสร้างขึ้นในปี 807 เป็นที่ประดิษฐานของพระพุทธรูป 5 องค์ โดยรูปปั้นจะถูกนำมาให้ประชาชนได้ชมกันทุกๆ 33 ปี (ครั้งสุดท้ายที่นำออกมาจัดแสดงคือปี 2006) พาท่านชมโรงน้ำชาคันรันเต เป็นส่วนหนึ่งของปราสาทฟุชิมิ ซึ่งอยู่ในเกียวโตในปัจจุบัน ต่อมาถูกย้ายมายังผามัตสึชิม่า และถูกเปลี่ยนชื่อให้เป็น คันรันเต ซึ่งหมายถึง "โรงชมคลื่นระลอกบนผิวน้ำ" ให้ท่านได้ ชิมชาพร้อมขนมญี่ปุ่น ชมวิวอ่าวมัตสึชิม่าเพลินๆ ได้บรรยากาศแบบญี่ปุ่น เดินชม วัดซุยกันจิเป็นวัดที่ได้รับการยกย่องให้เป็นสมบัติแห่งชาติและเป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่สำคัญของประเทศ เป็นวัดนิกายเซ็นอันดับหนึ่งของแถบโอชู วัดซุยกันจินี้ถูกสร้างขึ้นในปีค.ศ. 828 โดยจิคาคุไดชิเอ็นนิน พระสงฆ์ที่เป็นผู้สร้างวัดฮิราอิซึมิและวัดยามะเดระมาก่อน โดยตัวอาคารที่เห็นในปัจจุบันนั้นเป็นอาคารที่สร้างขึ้นใหม่ในชื่อวัดโฮไดจิ เป็นวัดประจำตระกูลดาเตะในสมัยดาเตะ มาซามุเนะในปี 1609 และเนื่องจากวัดซุยกันจิถูกสร้างขึ้นในช่วงก่อนสงครามที่ต่อเนื่องมายาวนานจะจบลง ทำให้วัดซุยกันจิมีโครงสร้างที่ปกติเห็นได้ในหอปราสาทเท่านั้น

กลางวัน รับประทาน อาหารกลางวัน ณ ร้านอาหารญี่ปุ่น

Mitsui Outlet Park Sendai Port คือ เอาท์เลตที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคโทโฮกุ ตั้งอยู่บริเวณท่าเรือเซนได และเต็มไปด้วยร้านค้าต่างๆ ที่คัดสรรมารวมถึงร้านขายสินค้าแบรนด์ดังทั้งของญี่ปุ่นกับแบรนด์จากต่างประเทศ กว่า 100 ร้านค้า อีกทั้งยังมีศูนย์อาหารขนาดใหญ่ เครื่องดื่ม คาเฟ่ สำหรับนั่งพักผ่อนสบายๆ หลังจากช้อปปิ้ง หรือจะเดินเล่น ถ่ายรูปวิวชิงช้าสวรรค์ยักษ์ได้ตามอัธยาศัย

ชม“อุโมงค์แห่งแสงสี” ในเมืองเซนได เทศกาลประจำฤดูหนาว เป็นเส้นยาว โดยมีต้น Zelkova ที่เรียงรายตามถนน Jozenji-dori และถนน Aoba-dori ถูกประดับไปด้วยดวงไฟกว่า 600,000 ดวง แสดงแสงอันน่าตื่นตระการตา อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ต้องห้ามพลาดของเมืองเซนไดสำหรับช่วงฤดูหนาว

ค่ำ อิสระรับประทาน อาหารค่ำ ตามอัธยาศัย

เข้าพัก ณ โรงแรม MONTEREY HOTEL SENDAI

เช้า รับประทาน อาหารเช้า ณ ห้องอาหารในโรงแรม

ปราสาทซึรุกะ หรือ ปราสาทนกกระเรียน 5 ชั้น ที่สร้างขึ้นในปี ค.ศ.1384 หลังนี้ ยังเต็มไปด้วยมนต์ขลังและข้อมูลที่น่าสนใจซึ่งถูกเก็บรวบรวมไว้ในตัวปราสาท แม้ตัวปราสาทแต่เดิมจะถูกทำลายโดยรัฐบาลสมัยเมจิในปี ค.ศ.1874 แต่ภายหลังก็มีการสร้างขึ้นมาใหม่ในปี ค.ศ.1965 โดยยังคงไว้ซึ่งรูปแบบของสถาปัตยกรรมที่สวยงามแบบดั้งเดิม

กลางวัน รับประทาน อาหารกลางวัน ณ ร้านอาหารญี่ปุ่น

หมู่บ้านญี่ปุ่นโบราณโออูจิจูคุ เป็นเมืองบนเส้นทางการค้าอาอิซุนิชิไคโดะ ซึ่งเชื่อมต่อเมืองอิซุกับนิกโก้ในช่วงสมัยเอโดะ ปัจจุบันนี้บ้านสไตล์ญี่ปุ่นแบบมุงหลังคายังคงรักษาไว้เป็นอย่างดี และดัดแปลงเป็นร้านค้า ร้านอาหาร และบ้านพักแบบโฮมสเตย์ต่างๆ อาหารยอดนิยมคือบะหมี่โซบะ และปลาเทร้าต์ย่าง ให้ท่านได้เดินชมเมืองตามอัธยาศัย

เข้าพัก ณ โรงแรม HOTEL SUNVALLEY NASU แช่น้ำแร่เพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้า

เช้า รับประทาน อาหารเช้า ณ ห้องอาหารในโรงแรม

ศาลเจ้าโทโชกุ ศาลเจ้าที่สร้างเพื่อเป็นสถานที่ฝังศพโชกุณโตกุงาว่า ที่เก่าแก่นับ 4 ศตวรรษ ตั้งแต่สมัยโชกุนโตกุกาว่า อิเยยะสึ ชมสถาปัตยกรรมไม้แกะสลักที่วิจิตรตระการตาทั้งสวยงามในแง่ของศิลปะและที่แฝงแง่มุมทางปรัชญา ภายในบริเวณของศาลเจ้าที่หรูหราแห่งนี้ประกอบด้วยอาคารมากกว่า 12 หลัง ตั้งอยู่ท่ามกลางผืนป่าที่งดงาม อาคารต่างๆ ได้รับการตกแต่งด้วยงานไม้แกะสลักที่สวยงามและขึ้นชื่อ อาทิเช่น รูปสลักไม้ลิงปิดหู ปิดตาม ปิดปาก, แมวนอน, หรือรูปสลักช้างที่ ศาลเจ้าแห่งนี้ถือเป็นสถานที่ที่งดงามและอลังการณ์จนได้รับการขึ้นทะเบียนจากองค์การยูเนสโก้ให้เป็นหนึ่งในมรดกโลกทางวัฒนธรรมอีกด้วย

กิจกรรมเก็บสตอเบอรี่ ให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์เก็บสตอเบอรี่สดๆจากสวน ปกติคนญี่ปุ่นจะทานสตอเบอรี่คู่กับนมข้นหวาน หรือช็อกโกแลต เป็นการตัดรสชาติเปรี้ยวอมหวานที่ลงตัว

กลางวัน รับประทาน อาหารกลางวัน ณ ร้านอาหารญี่ปุ่น

ถนนชินจูกุ ช้อปปิ้งสินค้านานาชนิด อาทิเช่น สินค้าอิเล็คทรอนิกกล้องถ่ายรูป นาฬิกาชื่อดัง CASIO, SEIKO ณ ร้าน BIG CAMERA หรือ SAKURAYA, เสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้ ภายใต้แบรนด์ MUJI, กระเป๋า หรือ รองเท้าแฟชั่น, เครื่องสำอางค์ชื่อดังของญี่ปุ่น SHISHEDO, KANEBO, SEKISE, SKII และช้อปปิ้งสุดมันส์ ณ ร้าน 100 เยนอย่างจุใจ

ค่ำ รับประทาน อาหารค่ำ ณ ร้าน ROKKASEN

โครงวัวติดไขมันพิเศษ สันนอกวัวพิเศษ ลิ้นวัวพิเศษโรยเกลือ กุ้งล็อบสเตอร์ และทุกรายการจาก "ทานได้ไม่อั้น" รวมของหวาน ให้เลือก "ปิ้งย่างอย่างเดียว" หรือ "ปิ้งย่างและชาบู" หรือ "ปิ้งย่างและสุกี้"

เข้าพัก ณ โรงแรม SUNSHINE CITY PRINCE IKEBUKURO

เช้า รับประทาน อาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

อิสระเต็มวันหรือ ซื้อทัวร์เสริมโตเกียวดิสนีย์แลนด์ ***(ไกด์บริการรับ-ส่ง) ต้องซื้อตั๋วดิสนีย์กับบริษัทเท่านั้น !!! *** เพิ่มผู้ใหญ่ท่านละ 3,000 บาท / เด็ก 2,500 บาท ไม่รวมค่ารถไฟในการเดินทาง [ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง]

โตเกียวดิสนีย์แลนด์ โลกแห่งจินตนาการของราชาการ์ตูนญี่ปุ่นให้ท่านสนุกสนานกับเครื่องเล่นนานาชนิด ผจญภัยในดินแดนต่างๆ ให้ท่านเล่นเครื่องเล่นตัวใหม่จากภาพยนตร์การตูนเรื่องดัง Toy Story ชมฉากรบกลางทะเลคาริเบียนในดินแดนโจรสลัดจากภาพยนตร์ The Pirate of Caribbean เขย่าขวัญกับบ้านผีสิงใน Haunted Mantion สนุกเหมือนอยู่ในอวกาศ SPACE MOUNTAIN อีกทั้งยังจะได้สัมผัสกับตัวการ์ตูนเอกจากวอลดิสนีย์ อย่าง มิกกี้เม้าส์ มินนี่เม้าส์ พร้อมผองเพื่อน

สำหรับท่านที่เลือกที่จะอิสระในเมืองโตเกียว ท่านสามารถสอบถามข้อมูลการเดินทางจากมัคคุเทศก์ เพื่อความสะดวกในการเดินทาง หรือช้อปปิ้งในย่านการค้าอันทันสมัยของมหานครโตเกียวศูนย์รวมวัยรุ่นแหล่งช้อบปิ้งชื่อดัง ย่านฮาราจูกุ ท่านจะได้พบกับการแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์ แหวกแนว ตามสไตล์วัยรุ่นญี่ปุ่นเพลิดเพลินกับการช้อบปิ้งกับร้านค้าหลากหลายสองฝั่งถนนทาเคชิตะ และ โอโมเตะซันโด อิสระช้อปปิ้งต่อย่าน“ชิบูย่า” ย่านวัยรุ่นชื่อดังอีกแห่งของมหานครโตเกียวท่านจะได้ตื่นตาตื่นใจกับแฟชั่นทันสมัยของหนุ่มสาวชาวแดนปลาคิบจากร้านค้ามากมาย มากกว่า 100 ร้านค้า และ “ตึก 109” ตึกชื่อดังที่เป็นสัญลักษณ์ของย่านนั้น

* เพื่อให้ท่านได้สนุกสนานอย่างเต็มที่จึงไม่มีบริการอาหารกลางวันและอาหารค่ำ *

เข้าพัก ณ โรงแรม SUNSHINE CITY PRINCE IKEBUKURO

เช้า รับประทาน อาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

วัดอาซากุซะ วัดที่เก่าแก่ที่สุดในกรุงโตเกียว นำท่านนมัสการขอพรจากพระพุทธรูปเจ้าแม่กวนอิมทองคำ นอกจากนั้นท่านยังจะได้พบกับโคมไฟขนาดยักษ์ที่มีความสูงถึง 4.5 เมตรซึ่งแขวนอยู่บริเวณประตูทางเข้าวัด และยังสามารถเลือกซื้อเครื่องรางของขลังได้ภายในวัด ฯลฯ

ช้อปปิ้งอิออน ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งของฝาก ของใช้ ผลไม้ ขนม และสินค้านานาชนิดหรือเพลิดเพลินกับสินค้าราคาถูก ณ ร้าน 100 เยน

กลางวัน อิสระรับประทานอาหารกลางวัน ตามอัธยาศัย

ได้เวลาอันสมควรนำท่านเดินทางสู่สนามบินนาริตะ เพื่อเดินทางกลับกรุงเทพฯ

18.10 น. ออกเดินทางสู่สนามบินสุวรรณภูมิ ด้วยเที่ยวบิน JL 707 สายการบินเจแปนแอร์ไลน์

23.35 น. เดินทางถึงท่าอากาศยานสนามบินสุวรรณภูมิประเทศไทย โดยสวัสดิภาพและความประทับใจ

แผนที่

เลือกวันเดินทาง

วันเดินทางไป - กลับ ผู้ใหญ่ท่านละ พักเดี่ยวเพิ่มเงิน ราคาเด็กท่านละ
27 ธ.ค. 66 - 04 ม.ค. 6789,900 บาท13,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง

เงื่อนไข

 • บริษัทฯ สงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงรายทัวร์ตามความเหมาะสมให้สอดคล้องกับสถานการณ์ ข้อจำกัดด้านภูมิอากาศ ณ วันเดินทางจริง โดยจะคำนึงถึงความปลอดภัย และประโยชน์สูงสุดของท่านลูกค้าโดยส่วนใหญ่เป็นหลัก
 • เมื่อท่านตกลงชำระเงินไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดให้กับทางบริษัทฯ ถือว่าท่านยอมรับเงื่อนไขการเดินทางที่ระบุไว้ทั้งหมด
 • ในกรณีที่ลูกค้าต้องการจองและซื้อตั๋วโดยสารการบินภายในประเทศ(ไทย)หรือใช้เส้นทางบินมาจากประเทศอื่น เพื่อร่วมทัวร์ในประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางก่อนหรือหลังจากคณะทัวร์นั้น ๆ กรุณาติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ ทุกครั้ง (กรณีที่ท่านออกตั๋วโดยมิได้แจ้งให้บริษัททราบล่วงหน้า ทางบริษัทฯ ไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นไม่ว่ากรณีใด ๆ)
 • กรณีกองตรวจคนเข้าเมืองทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศปฏิเสธมิให้ท่านเดินทางเข้า/ออกเมือง บริษัทฯ ไม่คืนค่าทัวร์ในทุกกรณี
 • บริษัทฯ ไม่รับผิดชอบต่อการถูกปฎิเสธหรือห้ามออกนอกประเทศ หรือปฏิเสธการเข้าประเทศของผู้เดินทางได้ เนื่องมาจากผู้เดินทางอาจมีสิ่งผิดกฎหมาย เอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง ความประพฤติส่อไปในทางเสื่อมเสีย ภัยธรรมชาติ การประท้วง การก่อจลาจล ความล่าช้าการเลื่อนหรือยกเลิกเที่ยวบิน และอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทของนักท่องเที่ยวเอง
 • เมื่อท่านออกเดินทางไปกับคณะแล้ว งดใช้บริการรายการใดรายการหนึ่งหรือไม่เดินทางพร้อมคณะ ถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการคืน ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น
 • ท่านที่แพ้อาหารหรือไม่สามารถทานอาหารบางอย่างได้ อาหารที่เกี่ยวข้องกับศาสนา กรุณาแจ้งพร้อมการจองทัวร์
** เพื่อความถูกต้อง กรุณาตรวจสอบข้อมูลเดินทางและเงื่อนไขการชำระเงินกับทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายทุกครั้ง
ราคาเริ่มต้น
89,900 บาท
รหัส 066-7252 ทัวร์ญี่ปุ่น NEW YEAR SNOW MONSTER TOKYO
ราคาเริ่มต้น 89,900 บาท
เดินทางช่วง ธ.ค.66
เดินทางโดย Japan Airlines (JL)
ดูเพิ่มเติม https://tour.holidaysplayful.com/tour.php?tour_id=4152

ไฟล์ PDF https://tourfiles.vm101.net/pdf/034/066-7252.pdf

สนใจติดต่อ บริษัท ฮอลิเดย์ส เพลย์ฟูล จำกัด
เลขที่ใบอนุญาต 11/08839
โทร 095-575-9898 ,086-546-1708 ,02-103-2298
LINE ID @playfultour
อีเมล holidaysplayful.sale@gmail.com
คัดลอกข้อมูลทัวร์
เพิ่มในรายการโปรด
Share on social networks
Scan QRCode
ใบอนุญาต 11/08839
ใบอนุญาต 11/08839
ใบอนุญาต 11/08839
ติดต่อสำนักงาน
บริษัท ฮอลิเดย์ส เพลย์ฟูล จำกัด
เลขที่ใบอนุญาต 11/08839

39/498 ถนน วิภาวดีรังสิต แขวง สนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร 10210

จันทร์-ศุกร์ 9.00 - 18.00 น
บริการของเรา
บริการจองตั๋วเครื่องบิน
บริการทำ VISA ทุกประเทศ
บริการจัดนำเที่ยวต่างประเทศ
บริการจัดนำเที่ยวในประเทศ
บริการเช่ารถตู้ รถบัสโดยสาร
บริการจองที่พัก โรงแรม รีสอร์ท
ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
LineID
Add LINE Friends via QR Code
ติดตามเรา
home
หน้าหลัก
quatation
ขอใบเสนอราคา
chat
ติดต่อเรา
ติดต่อ
chat ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
search ค้นหาโปรแกรมทัวร์
home หน้าหลัก
approval ขอใบเสนอราคา