ทัวร์เกาหลี SEOUL PLUS+ WINTER

จำนวนการเข้าขม 13 ครั้ง
ทัวร์เกาหลี SEOUL PLUS+ WINTER - บริษัท ฮอลิเดย์ส เพลย์ฟูล จำกัด
รหัสทัวร์
046-6192
วันที่เดินทาง
ธ.ค.66 - ก.พ.67
ช่วงเวลา
5 วัน 3 คืน
เดินทางโดย
Jeju Air (7C)

ไฮไลท์

 • วัดบงอึนซา  - Coex Mall  - คลองชองกเยชอน
 • เที่ยวกรุงโซลแบบอิสระด้วยตัวเองเต็มวัน

แผนการเดินทาง

จุดนัดพบแรกสนามบินสุวรรณภูมิ เป็นสนามบินนานาชาติประจำประเทศไทย เวลานัดหมาย : 21.00-22:00 (Flight 7C2204/7C2206)

เที่ยวบินออกเดินทางจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ เวลา : 01.00-01.45 ใช้เวลาเดินทางประมาณ 5-6ชั่วโมง

08.40-09.30 เดินทางถึงสนามบินนานาชาติอินชอน เป็นสนามบินที่ทันสมัย สะอาด ปลอดภัย และได้รับมาตรฐานระดับโลก ท่านจะต้องผ่านด่านควบคุมโรค และด่านตรวจคนเข้าเมือง หลังจากนั้นออกมาพบกับมัคคุเทศก์นำเที่ยวยังจุดนัดพบ เพื่อออกเดินทางท่องเที่ยว

อาหารกลางวัน พร้อมเสริฟด้วยเมนู จิมดัก หรือไก่ตุ๋นซอสดำ เป็นเมนูที่โด่งดังไปถึงเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อย ด้วยรสชาติที่อร่อยถูกปากคนไทย ที่นี่ทุกท่านจะได้ทานรสชาติแบบออริจินอล ที่เนื้อไก่จะนุ่มมาก เข้ากันกับซอสที่กล่มกล่อม หวานหน่อยๆจากผักที่ถูกตุ๋นรวมกันนานาชนิด มันฝรั่งที่นุ่มละมุนลิ้น และที่หลายๆคนชอบมากคือวุ้นเส้นที่เหนียวนุ่ม คลุกเคล้ากับน้ำซอสแบบออรินอล พร้อมกับข้าวสวยร้อนๆ รับรองความอร่อย แบบลืมไม่ลง และขาดไม่ได้เครื่องเคียงที่ร้านจะนำเสนอตามฤดูกาล เช่น กิมจิ สาหร่าย ถั่ว ไชเท้าดอง ถั่วงอกดองเป็นต้น

วัดบงอึนซา  เดิมชื่อว่าวัดกยอนซองซา ถูกสร้างขึ้นในปี 794 ในราชวงศ์ชิลลา กษัตริย์วองซอง  จากนั้นในปี 1498 สมเด็จพระราชินี Jeonghyeon ได้มีการบูรณะวัดแห่งนี้ขึ้นใหม่ และเปลี่ยนชื่อเป็นวัดบงอึนซาภายในหอไตรได้มีการเก็บคัมภีร์ทางพระพุทธศาสนาไว้ถึง 3,479 บท ผลงานของช่างประดิษฐ์อักษรที่มีชื่อเสียงของเกาหลี คิมจองฮี  สถาปัตยกรรมภายในวัดบงอึนซามีความคล้ายคลึงกับสถาปัตยกรรมของวัดทางพุทธศาสนาอื่นๆในประเทศเกาหลี ซึ่งใช้สีแดงและสีเขียวเป็นสีพื้นฐาน และเพ้นท์รูปดอกไม้กับสัตว์ในตำนานเพื่อตกแต่งอาคาร

พาทุกท่านเดินทาสู่ Coex Mall ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ สุดหรูหรา ย่านคังนัม  เยี่ยมชมห้องสมุดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ Starfield Coex มาหนังสือให้เลือกมากมาย พร้อมมุมสงบๆเงียบๆ ระบบสืบค้นที่ทันสมัย และที่ที่ทำให้คนเกาหลีหันมารักการอ่านมากขึ้น หลายๆคนนิยมมาถ่ายรูปความสวยงามที่นี่อีกด้วย และท่านยังสามารถเดินช้อปปิ้งสินค้าเกาหลีแบรนด์ต่างๆในห้างดังแห่งนี้ได้อย่างจุใจ

คลองชองกเยชอน  อีกหนึ่งจุดเช็คอินที่นักท่องเที่ยวนิยมไปเที่ยวกันค่ะ คลองนี้มีมาตั้งแต่สมัยโบราณตั้งแต่ยุคของราชวงศ์โชชอนมีอายุมากกว่า 600 ปี ยาวประมาณ 11 กิโลเมตร ไหลผ่านกลางกรุงโซล ปัจจุบันได้มีการจัดทำขึ้นใหม่ให้มีภูมิทัศน์ที่สวยงามและกลายเป็นแหล่งเดินเล่นพักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางเมืองที่วุ่นวาย เหนือคลองจะมีสะพานทั้งหมด 20 สะพานที่ออกแบบมาด้วยคอนเซ็บที่แตกต่างกันในช่วงเวลากลางคืนนั้นจะมีการเปิดไฟประดับตามทางเดินอย่างสวยงามสามารถเดินเล่นเลียบคลองแห่งนี้ได้อย่างเพลิดเพลินอิสระอาหารเย็น

ที่พัก  Travelodge Myeongdong Euljiro / New Seoul Hotel / Travelodge Dongdaemun หรือเทียบเท่า

รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรมที่พัก เป็นสไตล์บุฟเฟ่ต์แบบฉบับเกาหลี

เที่ยวกรุงโซลอิสระด้วยตัวเอง (เต็มวัน)                      

อิสระ: อาหารกลางวัน  / อาหารเย็น

กรุงโซลคือเมืองหลวงของประเทศเกาหลีใต้ ที่เป็นศูนย์รวมแฟชั่น ความความทันสมัย และกลิ่นอายจากซีรีย์เกาหลีที่หลายๆคนใฝ่ฝันต้องมาเยือนสักครั้ง วันนี้จึงเป็นโอกาสที่ท่านจะได้ท่องเที่ยวในแบบแผนที่ท่านต้องการจริงๆใช้เวลากับสิ่งที่ท่านชื่นชอบได้อย่างเต็มที่ หมายเหตุ : ควรวางแผนการท่องเที่ยว และเตรียมตัวล่วงหน้า

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ

คาเฟ่ 943 King’s Cross ไปต่อกับคาเฟ่น่ารักๆ ที่สาวกแฮร์รี่ พอตเตอร์ ได้กรี๊ดแน่นอนคาเฟ่แสนเก๋ในธีมโลกเวทมนตร์ ตั้งอยู่ในย่านฮงแด แหล่งรวมวัยรุ่นยอดฮิตในกรุงโซล ไม่ต้องบินไปไกลถึงอังกฤษก็ได้รูปสวยๆ เหมือนในหนังเลย

หมู่บ้านบุกชอนฮันอก หมู่บ้านโบราณตั้งแต่สมัยราชวงศ์โซชอน ที่ยังคงสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิม มองไปทางไหนก็เจอแต่บ้านทรงโบราณเหมือนที่เราเห็นในซีรีส์ ทำให้มีนักท่องเที่ยวและวัยรุ่นเกาหลีชอบเช่าชุดฮันบกมาถ่ายรูปที่นี่ จุดถ่ายรูปยอดฮิตในหมู่บ้านก็คือบริเวณเนินที่มองเห็นหอคอยโซลทาวเวอร์  รวมถึงยังมีบางส่วนที่เปิดเป็นร้านอาหาร คาเฟ่ และเกสต์เฮาส์อีกด้วย

ทงแดมุนดีไซน์พลาซ่า หรือ DDP อาคารสีเงินขนาดใหญ่รูปร่างโค้งมน ตั้งอยู่กลางย่านทงแดมุน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งย่านช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงในโซล ที่นี่เป็นสถานที่จัดแสดงงานศิลปะ แฟชั่นวีค การประชุม หรือนิทรรศการต่างๆ ด้วยความที่พื้นที่ตรงนี้มีขนาดใหญ่มาก แถมตัวอาคารยังโค้งไปมา ทำให้ได้มุมมองแปลกๆ ไม่เหมือนที่ไหน แถมตอนกลางคืนยังเปิดไฟส่องตัวอาคารเป็นจุดๆ มองดูเหมือนยานอวกาศ

ตลาดอาหารควังจัง สัมผัสวัฒนธรรมอาหารท้องถิ่นของเกาหลี กำลังเป็นที่นิยมของคนเกาหลี ไอดอล ยูทูปเบอร์ไปถ่ายทำจำนวนมาก มีอาหารสไตล์ท้องถิ่นให้เลือกทานมากมาย ได้บรรยากาศความเป็นเกาหลีที่แท้จริง

ย่านแฮงค์เอ้าสุดฮิพใหม่ของกรุงโซล ถนนอิลจิโร ที่วัยรุ่นเรียกกันว่า "ฮิพจิโร" ย่านนี้คือถนนเก่าแก่ที่เมื่อก่อนเป็นย่านขายหมึกพิมพ์ งานพิมพ์ต่างๆ แต่ถูกนำมาปรับเปลี่ยนเป็นคาเฟ่ ร้านอาหาร ร้านนั่งดื่ม ไม่มีการรีโนเวท ใช้ร้านเดิมๆ ตกแต่งแนววินเทจ แนวฮิพเตอร์ ทำให้เป็นจุดศูนย์รวมทั้งวัยรุ่น วัยทำงาน มาพบปะ สังสรรค์กันมากมาย เมนูขึ้นชื่อย่านนี้ รถด่วนผัดเผ็ด ไก่ทอดชิกแม้ก ไก่ย่างกะทะร้อน อาหารเกาหลีท้องถิ่น และมีให้เลือกนั่งแบบมากมาย

ที่พัก  Travelodge Myeongdong Euljiro / New Seoul Hotel / Travelodge Dongdaemun หรือเทียบเท่า

รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรมที่พัก เป็นสไตล์บุฟเฟ่ต์แบบฉบับเกาหลี

เที่ยวกรุงโซลอิสระด้วยตัวเอง (เต็มวัน)                      

อิสระ: อาหารกลางวัน  / อาหารเย็น

กรุงโซลคือเมืองหลวงของประเทศเกาหลีใต้ ที่เป็นศูนย์รวมแฟชั่น ความความทันสมัย และกลิ่นอายจากซีรีย์เกาหลีที่หลายๆคนใฝ่ฝันต้องมาเยือนสักครั้ง วันนี้จึงเป็นโอกาสที่ท่านจะได้ท่องเที่ยวในแบบแผนที่ท่านต้องการจริงๆใช้เวลากับสิ่งที่ท่านชื่นชอบได้อย่างเต็มที่ หมายเหตุ : ควรวางแผนการท่องเที่ยว และเตรียมตัวล่วงหน้า

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ

สวนสนุกล็อตเต้เวิล์ด  สวนสนุกในร่มที่มีเครื่องเล่นมากมาย โดยพื้นที่ภายในจะแบ่งเป็น 2 โซนใหญ่ๆ คือ Adventure เป็นสวนสนุกในร่มที่รวมเครื่องเล่นไว้มากมาย ทั้งไวกิ้ง ม้าหมุน บ้านผีสิง ฯลฯ รวมถึงมีลานไอซ์สเก็ตในร่มอีกด้วย ส่วนอีกโซนชื่อว่า

Magic Island เป็นโซนกลางแจ้ง อยู่ติดกับทะเลสาบซกชอนโฮซู มีปราสาทสวยๆ ตั้งเด่นเป็นสง่า ตรงนี้แหละค่ะเป็นจุดถ่ายรูปที่คนเกาหลีฮิตมากๆ ถ้าจะให้ปังสุดๆ ต้องเช่าชุดนักเรียนน่ารักๆ มาใส่ถ่ายรูปด้วยนะ โซนกลางแจ้งมีเครื่องเล่นไฮไลท์เป็น Gyro Drop ดรอปทาวเวอร์ สูง 70 เมตร และเครื่องเล่นมันส์ๆ อีกมากมาย ใครชอบความท้าทายต้องไม่พลาด

โซลทาวเวอร์ หรือ นัมซาน ทาวเวอร์ (N Seoul Tower) คือแลนด์มาร์คชื่อดังและสถานที่ท่องเที่ยวในเกาหลีใต้ที่ห้ามพลาดตั้งอยู่บนภูเขานัมซัน ภายในสวนสาธารณะนัมซานเป็นฐานส่งสัญญาณวิทยุและวิทยุโทรทัศน์แห่งแรกของกรุงโซล ซึ่งยังคงใช้งานอยู่ในปัจจุบัน และยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในเกาหลีใต้ยอดฮิต สำหรับชมวิวกรุงโซลที่สวยงามในยามค่ำคืนได้แบบ 360 องศา

พระราชวังเคียงบกกุง  เป็นพระราชวังหลวงเก่าแก่ที่ผ่านประวัติศาสตร์เกาหลีมาอย่างยาวนาน พระราชวังและสิ่งปลูกสร้างต่างๆ สร้างขึ้นด้วยสถาปัตยกรรมเกาหลีดั้งเดิมซึ่งมีความงดงามเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีฉากหลังเป็นเทือกเขาพูคักซานที่ช่วยส่งเสริมความยิ่งใหญ่ให้กับพระราชวังหลวงแห่งนี้ นอกจากนี้ พระราชวังเคียงบกกุงยังได้รับการยอมรับให้เป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรมโดย UNESCO ในปีค.ศ.1997 ที่นี่จึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมและเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กโดดเด่นของกรุงโซลที่ไม่ควรพลาด

ที่พัก  Travelodge Myeongdong Euljiro / New Seoul Hotel / Travelodge Dongdaemun หรือเทียบเท่า

รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรมที่พัก เป็นสไตล์บุฟเฟ่ต์แบบฉบับเกาหลี

กรุงโซลคือเมืองหลวงของประเทศเกาหลีใต้ ที่เป็นศูนย์รวมแฟชั่น ความความทันสมัย และกลิ่นอายจากซีรีย์เกาหลีที่หลายๆคนใฝ่ฝันต้องมา เยือนสักครั้ง วันนี้จึงเป็นโอกาสที่ท่านจะได้ท่องเที่ยวในแบบแผนที่ท่านต้องการจริงๆใช้เวลากับสิ่งที่ท่านชื่นชอบได้อย่างเต็มที่    

อิสระ: อาหารกลางวัน         

หมายเหตุ : ควรวางแผนการท่องเที่ยว และเตรียมตัวล่วงหน้า

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ

ย่านเมียงดง  เป็นย่านชอปปิงที่คึกคักอันดับต้นๆ ใจกลางกรุงโซล บริเวณถนนเรียงรายด้วยอาคารร้านค้ามากมายหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอาง คาเฟ่ และร้านอาหารหลากหลายประเภท อีกทั้งยังมีแผงสตรีทฟู้ดเกาหลีต่างๆ ให้ได้ลองลิ้มชิมรส ย่านนี้จึงเป็นสถานที่ยอดนิยมของนักท่องเที่ยวและเป็นถนนชอปปิงที่มีชีวิตชีวาเป็นอย่างมาก

ย่านฮงแด เป็นแหล่งศูนย์รวมของเหล่าวัยรุ่น และเป็นย่านการค้าสินค้าแฟชั่นต่างๆ ตั้งแต่เสื้อผ้า เครื่องสำอาง และหนังสือ รวมถึงคาเฟ่และร้านอาหารที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ทำให้การเดินเล่นที่นี่ได้บรรยากาศที่สนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีโซนที่เรียงรายไปด้วยแกลเลอรี่และโรงเรียนสอนศิลปะที่เรียกว่า Picasso’s Street และโซนของ Club Street ที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นทุกวัน และคึกคักเป็นพิเศษในช่วงสุดสัปดาห์

---------------------------------------------------------------

จากนั้นพาท่านเดินทางสู่ ศูนย์รวมเครื่องสำอางค์ (COSMETIC SHOP) ประเภทเวชสำอางค์ที่หมอศัลยกรรมเกาหลีร่วมออกแบบมากมาย มีผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นสิว มีริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำใบหน้าหมองคล้ำ อยากผิวขาวสว่างใส ไร้ริ้วรอย แต่งหน้าเบาๆโชว์ผิวแบบสาวเกาหลี โดยไม่ต้องศัลยกรรม

จากนั้นนำท่านไปชมสมุนไพรชื่อดังของเกาหลี นั่นก็คือ โสมเกาหลี ที่มีคุณสมบัติช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ระบบย่อยอาหารและปอด ช่วยทำให้จิตใจสงบและเพิ่มพละกำลัง สรรพคุณทางการแพทย์ ช่วยบำรุงหัวใจ ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด เสริมประสิทธิภาพทางเพศ ลดและป้องกันมะเร็ง จากนั้นนำท่านไปชม "น้ำมันสนเข็มแดง"RED PINE สรรพคุณช่วยในการทำความสะอาดระบบหลอดเลือด เคลียร์หลอดเลือดที่อุดตัน ลดคลอเลสเตอรอล ความดัน เบาหวาน ป้องกันเส้นเลือด ตีบ แตก ตัน อีกทั้งยังช่วยให้การผ่อนคลาย หลับสนิทมากขึ้น ผิวพรรณดูมีสุขภาพดี รับประทานเป็นประจำ ร่างกายแข็งแรงขึ้นตามลำดับ นอกจานี้ยังมีสมุนไพรขึ้นชื่อให้ทุกท่านได้เลือกซื้อเลือกชม อาทิเช่น ฮ้อกเก้นามู

พาท่านเข้าชมและเลือกซื้อชุดเครื่องนอนเพื่อสุขภาพอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลีใต้ Sesa Living ที่ใช้เส้นใยในการถักทอถึง 15400 เส้น กันไรฝุ่นได้100% มีการใช้หยกในการทำเส้นใย จึงมีคุณสมบัติในเรื่องของการบำบัดขณะนอนหลับ ซึ่งเนื้อผ้าจะมีสัมผัสที่นุ่ม ลื่น ไม่มีเสียงดังเมื่อขยับตัว และยังปรับอุณหภูมิที่คงที่ให้ร่างกายขณะนอนหลับพักผ่อนอีกด้วย และโชว์รูมแห่งนี้สามารถคืนภาษีให้กับนักท่องเที่ยวอีกด้วย ต่อด้วย

Supermarket หรือที่นักท่องเที่ยวเรียกกันว่า "ร้านละลายเงินวอน" ที่นี่มีขนม ของฝาก ของพื้นเมืองเกาหลีที่ขึ้นชื่อ ใครๆมาต้องมีติดไม้ติดมือกลับไป อาทิเช่น ขนมชื่อดังต่างๆ ช้อคโกแลตหลายหลายรสชาติ สาหร่ายนานาชนิด รามยอน กิมจิ รวมไปถึงของใช้ในครัวเรือน เช่น กระทะ ตะเกียบ ถ้วยข้าว ซอสปรุงรส วุ้นเส้น รวมถึงของฝากของที่ระลึกมีให้ท่านได้เลือกซื้อมากมาย เหมือนเอาเงินวอนมากละลายกันอย่างเพลิดเพลินและไม่ต้องกลัวว่าจะใส่กระเป๋าไม่พอ เพราะที่นี่พร้อมบริการบรรจุกล่องตามเงื่อนไขของร้านด้วย

20.00-20.40 น. เดินทางจากสนามบินอินชอน - สนามบินสุวรรณภูมิ ใช้เวลาเดินทาง5-6ชั่วโมง (โดยสายกานบิยเจจูแอร์ เที่ยวบินที่ 7C2203 / 7C2205 หรือเทียบเท่าในระดับเดียวกัน)

00.00 - 00.35 กลับถึงไทยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจ

แผนที่

เลือกวันเดินทาง

วันเดินทางไป - กลับ ผู้ใหญ่ท่านละ พักเดี่ยวเพิ่มเงิน ราคาเด็กท่านละ
16 ธ.ค. 66 - 20 ธ.ค. 6634,999 บาท14,499 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
17 ธ.ค. 66 - 21 ธ.ค. 6633,999 บาท13,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
18 ธ.ค. 66 - 22 ธ.ค. 6633,999 บาท13,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
19 ธ.ค. 66 - 23 ธ.ค. 6635,999 บาท14,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
20 ธ.ค. 66 - 24 ธ.ค. 6637,999 บาท15,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
21 ธ.ค. 66 - 25 ธ.ค. 6639,999 บาท16,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
22 ธ.ค. 66 - 26 ธ.ค. 6641,999 บาท17,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
23 ธ.ค. 66 - 27 ธ.ค. 6641,999 บาท17,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
24 ธ.ค. 66 - 28 ธ.ค. 6641,999 บาท17,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
25 ธ.ค. 66 - 29 ธ.ค. 6643,999 บาท18,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
26 ธ.ค. 66 - 30 ธ.ค. 6645,999 บาท19,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
27 ธ.ค. 66 - 31 ธ.ค. 6647,999 บาท20,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
28 ธ.ค. 66 - 01 ม.ค. 6753,999 บาท23,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
29 ธ.ค. 66 - 02 ม.ค. 6751,999 บาท22,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
30 ธ.ค. 66 - 03 ม.ค. 6749,999 บาท21,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
31 ธ.ค. 66 - 04 ม.ค. 6745,999 บาท19,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
01 ม.ค. 67 - 05 ม.ค. 6743,999 บาท18,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
02 ม.ค. 67 - 06 ม.ค. 6739,999 บาท16,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
03 ม.ค. 67 - 07 ม.ค. 6739,999 บาท16,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
04 ม.ค. 67 - 08 ม.ค. 6739,999 บาท16,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
05 ม.ค. 67 - 09 ม.ค. 6739,999 บาท16,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
07 ม.ค. 67 - 11 ม.ค. 6737,999 บาท15,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
08 ม.ค. 67 - 12 ม.ค. 6737,999 บาท15,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
09 ม.ค. 67 - 13 ม.ค. 6738,999 บาท16,499 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
10 ม.ค. 67 - 14 ม.ค. 6739,999 บาท16,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
11 ม.ค. 67 - 15 ม.ค. 6739,999 บาท16,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
12 ม.ค. 67 - 16 ม.ค. 6739,999 บาท16,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
13 ม.ค. 67 - 17 ม.ค. 6738,999 บาท16,499 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
14 ม.ค. 67 - 18 ม.ค. 6737,999 บาท15,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
15 ม.ค. 67 - 19 ม.ค. 6737,999 บาท15,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
16 ม.ค. 67 - 20 ม.ค. 6738,999 บาท16,499 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
17 ม.ค. 67 - 21 ม.ค. 6739,999 บาท16,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
18 ม.ค. 67 - 22 ม.ค. 6739,999 บาท16,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
19 ม.ค. 67 - 23 ม.ค. 6739,999 บาท16,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
20 ม.ค. 67 - 24 ม.ค. 6738,999 บาท16,499 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
21 ม.ค. 67 - 25 ม.ค. 6737,999 บาท15,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
22 ม.ค. 67 - 26 ม.ค. 6737,999 บาท15,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
23 ม.ค. 67 - 27 ม.ค. 6738,999 บาท16,499 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
24 ม.ค. 67 - 28 ม.ค. 6739,999 บาท16,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
25 ม.ค. 67 - 29 ม.ค. 6739,999 บาท16,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
26 ม.ค. 67 - 30 ม.ค. 6739,999 บาท16,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
27 ม.ค. 67 - 31 ม.ค. 6738,999 บาท16,499 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
28 ม.ค. 67 - 01 ก.พ. 6737,999 บาท15,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
29 ม.ค. 67 - 02 ก.พ. 6737,999 บาท15,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
30 ม.ค. 67 - 03 ก.พ. 6738,999 บาท16,499 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
31 ม.ค. 67 - 04 ก.พ. 6739,999 บาท16,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
01 ก.พ. 67 - 05 ก.พ. 6739,999 บาท16,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
02 ก.พ. 67 - 06 ก.พ. 6739,999 บาท16,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
03 ก.พ. 67 - 07 ก.พ. 6738,999 บาท16,499 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
04 ก.พ. 67 - 08 ก.พ. 6737,999 บาท15,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
05 ก.พ. 67 - 09 ก.พ. 6737,999 บาท15,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
07 ก.พ. 67 - 11 ก.พ. 6739,999 บาท16,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
08 ก.พ. 67 - 12 ก.พ. 6739,999 บาท16,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
09 ก.พ. 67 - 13 ก.พ. 6739,999 บาท16,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
10 ก.พ. 67 - 14 ก.พ. 6738,999 บาท16,499 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
11 ก.พ. 67 - 15 ก.พ. 6737,999 บาท15,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
12 ก.พ. 67 - 16 ก.พ. 6737,999 บาท15,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
13 ก.พ. 67 - 17 ก.พ. 6738,999 บาท16,499 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
14 ก.พ. 67 - 18 ก.พ. 6739,999 บาท16,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
15 ก.พ. 67 - 19 ก.พ. 6739,999 บาท16,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
16 ก.พ. 67 - 20 ก.พ. 6739,999 บาท16,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
17 ก.พ. 67 - 21 ก.พ. 6738,999 บาท16,499 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
18 ก.พ. 67 - 22 ก.พ. 6737,999 บาท15,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
19 ก.พ. 67 - 23 ก.พ. 6737,999 บาท15,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
20 ก.พ. 67 - 24 ก.พ. 6738,999 บาท16,499 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
21 ก.พ. 67 - 25 ก.พ. 6739,999 บาท16,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
22 ก.พ. 67 - 26 ก.พ. 6739,999 บาท16,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
23 ก.พ. 67 - 27 ก.พ. 6739,999 บาท16,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
24 ก.พ. 67 - 28 ก.พ. 6738,999 บาท16,499 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
25 ก.พ. 67 - 29 ก.พ. 6737,999 บาท15,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
26 ก.พ. 67 - 01 มี.ค. 6737,999 บาท15,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
27 ก.พ. 67 - 02 มี.ค. 6738,999 บาท16,499 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
28 ก.พ. 67 - 03 มี.ค. 6739,999 บาท16,999 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง

เงื่อนไข

 • ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับพร้อมคณะ(Jeju Air/Jin Air หรือเทียบเท่า)
 • ภาษีสนามบิน ทุกแห่งที่มี
 • อาหารมื้อเช้าที่โรงแรม
 • ที่พักระดับมาตรฐาน จำนวน 3 คืนตามระบุในโปรแกรม (1ห้องพัก2-3ท่าน)
 • รถรับ-ส่ง ตามรายการ
 • น้ำหนักกระเป๋าสัมภาระท่านละ ขาไป-กลับ 15กก/1ชิ้น
 • หัวหน้าทัวร์ผู้ชำนาญเส้นทาง นำท่านท่องเที่ยวตลอดรายการในต่างประเทศ (ขอสงวนสิทธิ์หัวหน้าทัวร์ไม่บินขึ้นไปพร้อมกรุ๊ปทัวร์)
 • ประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง วงเงินท่านละ 1,000,000 บาท (เงื่อนไขตามกรมธรรม์)
 • ค่าบริการ (Service Charge) 1,500 บาท  ต่อท่านตลอดทริป
 • ค่าตรวจ PCR ที่สนามบิน และที่อื่นๆ(ถ้ามี)
 • ค่าวีซ่าสำหรับพาสปอร์ต ต่างด้าว (ผู้เดินทางต้องยื่นด้วยตนเองเท่านั้น)
 • ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระ ที่เกินกำหนด
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าทำหนังสือเดินทาง, ค่ามินิบาร์โรงแรม, ค่าซักรีด, ค่าอาหารและเครื่องดื่มนอกเหนือรายการทัวร์
 • ค่ารถ ค่าเดินนอกเหนือเส้นทาง
 • ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% (ในกรณีออกใบเสร็จเต็มรูปแบบ)
 • ค่าปรับ หรือค่าธรรมเนียมหากไม่สามารถผ่านด่านตรวจคนเข้าเมือง
 • กรณีท่านติดโควิดที่เกาหลีต้องเสียค่าใช้จ่ายค่ากักตัวด้วยตัวเอง 7วัน

หมายเหตุ

กรุณาอ่านและทำความเข้าใจข้อตกลงด้านล่างโดยละเอียดก่อนทำการจองทุกครั้ง

หนังสือเดินทาง ต้องมีอายุเหลือใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน (หากหนังสือเดินทางเหลือน้อยกว่า 6 เดือนทำให้ไม่สามารถเดินทางได้ อยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทและไม่สามารถ Refund ค่าทัวร์ได้)

บริษัทมีสิทธิ์ในการ ปรับเปลี่ยนเที่ยวบิน เส้นทางบิน สายการบิน ราคา อาหาร โรงแรม และรายการท่องเที่ยว ได้ตามความเหมาะสม โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า)

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินทั้งไปและกลับโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านใช้บริการของทางบริษัทฯไม่ครบ อาทิ ไม่เที่ยวบางรายการ, ไม่ทานอาหารบางมื้อ เพราะค่าใช้จ่ายทุกอย่าง ทางบริษัทฯได้ชำระค่าใช้จ่ายให้ตัวแทนต่างประเทศแบบเหมาขาดก่อนออกเดินทางแล้ว

ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดสิ่งของสูญหายจากการโจรกรรม และ/หรือ เกิดอุบัติเหตุที่เกิดจาก ความประมาทของตัวนักท่องเที่ยวเอง

ตั๋วเครื่องบินเป็นตั๋วราคาพิเศษ กรณีที่ท่านไม่เดินทางพร้อมคณะทั้งขาไป-ขากลับ ไม่ว่าจากเหตุใดๆ ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงวัน/ชื่อ หรือยกเลิกคืนเงินได้

ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นหากเกิดกรณีความล่าช้าจากสายการบิน, การประท้วง, การนัดหยุดงาน, การก่อจลาจล ภัยธรรมชาติ และโรคระบาด หรือกรณีที่ท่านถูกปฏิเสธ การเข้าหรือออกเมืองจากเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง หรือเจ้าหน้าที่กรมแรงงานทั้งจากไทยและต่างประเทศซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯ

ค่าเดินทางภายในประเทศไทย อยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัท หากไม่มั่นใจ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ก่อนเพื่อยืนยันเวลา และการเปลี่ยนแปลงจากเหตุสุดวิสัยดังข้อด้านบน ก็อยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯ เช่นกัน ไม่สามารถนำมาเรียกร้องคืนได้ทุกกรณี

ขอสงวนสิทธิ์ห้องพักสำหรับผู้ที่ไม่เดินทาง ไม่สามารถ Refund หรือให้ผู้อื่นใช้สิทธิ์แทนได้ทุกกรณี

ห้องพัก (Double Bed // Twin Bed) เป็น ON REQUEST ซึ่งบริษัทไม่สามารถการันตี ทำได้เพียงรีเควสให้ได้เท่านั้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับทางโรงแรมเป็นผู้จัดการให้

มัคคุเทศก์ พนักงาน หัวหน้าทัวร์ ไม่มีอำนาจในการให้คำสัญญาใดๆ แทนบริษัททั้งสิ้น เว้นแต่มีเอกสารลงนามโดยผู้มีอำนาจของบริษัทฯกำกับเท่านั้น

ทางคณะทัวร์ไม่มีอำนาจในการเจรจากับทางกองตรวจคนเข้าเมืองและทางคณะทัวร์จะออกเดินทางจากสนามบินหลังเวลาเครื่องลงประมาณ 1 ชั่วโมง หากท่านไม่มาแสดงตนถือว่าสละสิทธิ์ในการร่วมเดินทาง หากท่านล่าช้าในการผ่านด่านตรวจคนเข้าเมือง ต้องรับผิดชอบการเดินทางตามมารวมกับคณะด้วยตนเอง โดยไม่สามารถเรียกร้องค่าใช้จ่าย หรือรีฟันค่าทัวร์/ค่าอาหารที่ไม่ได้เข้าร่วมกับทางทัวร์ทุกกรณี

หากท่านมีความประสงค์จะขอแยกตัวจากคณะทัวร์ท่องเที่ยว ต้องยินยอมให้ทางแลนด์ปรับ 5,000 บาทต่อวัน เพื่อรักษาตั๋วขากลับ มิเช่นนั้นถือว่าท่านสละสิทธิ์ยกเลิกการเดินทางทันที และไม่สามารถเรียกร้องคืนได้ภายหลัง

ถ้าลูกค้ามีความประสงค์ไม่เข้าร้านค้าตามที่โปรแกรมกำหนด ต้องยินยอมให้ทางแลนด์ปรับร้านละ 3,000 บาท เพื่อความเป็นระบบ และถูกต้องตามเงื่อนไขท่องเที่ยวที่ท่านได้ซื้อมา

ถ้าลูกค้าติดโควิดที่เกาหลี จะไม่สามารถรีฟันค่าทัวร์ได้ทุกกรณี (และท่านต้องชำระค่ากักตัว/ค่าโรงพยาบาลเองทั้งหมด)

** เพื่อความถูกต้อง กรุณาตรวจสอบข้อมูลเดินทางและเงื่อนไขการชำระเงินกับทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายทุกครั้ง
ราคาเริ่มต้น
12,499 บาท
รหัส 046-6192 ทัวร์เกาหลี SEOUL PLUS+ WINTER
ราคาเริ่มต้น 12,499 บาท
เดินทางช่วง ธ.ค.66 - ก.พ.67
เดินทางโดย Jeju Air (7C)
ดูเพิ่มเติม https://tour.holidaysplayful.com/tour.php?tour_id=2655

ไฟล์ PDF https://tourfiles.vm101.net/pdf/034/046-6192.pdf

สนใจติดต่อ บริษัท ฮอลิเดย์ส เพลย์ฟูล จำกัด
เลขที่ใบอนุญาต 11/08839
โทร 095-575-9898 ,086-546-1708 ,02-103-2298
LINE ID @playfultour
อีเมล holidaysplayful.sale@gmail.com
คัดลอกข้อมูลทัวร์
เพิ่มในรายการโปรด
Share on social networks
Scan QRCode
ใบอนุญาต 11/08839
ใบอนุญาต 11/08839
ใบอนุญาต 11/08839
ติดต่อสำนักงาน
บริษัท ฮอลิเดย์ส เพลย์ฟูล จำกัด
เลขที่ใบอนุญาต 11/08839

39/498 ถนน วิภาวดีรังสิต แขวง สนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร 10210

จันทร์-ศุกร์ 9.00 - 18.00 น
บริการของเรา
บริการจองตั๋วเครื่องบิน
บริการทำ VISA ทุกประเทศ
บริการจัดนำเที่ยวต่างประเทศ
บริการจัดนำเที่ยวในประเทศ
บริการเช่ารถตู้ รถบัสโดยสาร
บริการจองที่พัก โรงแรม รีสอร์ท
ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
LineID
Add LINE Friends via QR Code
ติดตามเรา
home
หน้าหลัก
quatation
ขอใบเสนอราคา
chat
ติดต่อเรา
ติดต่อ
chat ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
search ค้นหาโปรแกรมทัวร์
home หน้าหลัก
approval ขอใบเสนอราคา