รู้จัก บริษัท ฮอลิเดย์ส เพลย์ฟูล จำกัด @PlayfulTour

จำนวนการเข้าขม 125 ครั้ง
รู้จัก บริษัท ฮอลิเดย์ส เพลย์ฟูล จำกัด @PlayfulTour

บริษัท ฮอลิเดย์ส เพลย์ฟูล จำกัด  ( Holidays Playful Co.,Ltd. )

ถือใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เลขที่ 11/08839 โดยได้วางหลักประกันไว้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยอย่างถูกต้องตามพระราชบัญญัติธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ พ.ศ. 2535 ทุกประการ โดยใบอนุญาตของทางบริษัท จะเป็นใบอนุญาตนำเที่ยวต่างประเทศ (Outbound) สามารถระกอบธุรกิจนำเที่ยวได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ สามารถให้บริการได้ทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ บริษัทฯ ได้เริ่มก่อตั้งเมื่อ     20 พฤษภาคม  2556 และได้มีการจดทะเบียนการค้าพาณิชย์ เลขที่ 0105556080665 ทุนจดทะเบียน 2,000,000 บาท ซึ่งนับว่าเป็น บริษัททัวร์น่าเชื่อถือ และไว้วางใจในการเดินทางของท่านได้

และทุกการเดินทาง บริษัทได้มีการจัดทำประกันการเดินทางในวงเงินที่สูงถึง 1,000,000 บาท (เงื่อนไขตามกรมธรรม์ สำหรับทุกท่านที่ร่วมเดินทางกับเรา)    

   

บริษัทของเรา เริ่มจากการที่ผู้ก่อตั้งได้ทำงานสะสมประสบการณ์ต่างๆในวงการทัวร์มาเป็นเวลากว่า10ปี ในทุกระดับของการเป็นพนักงาน ตลอดไปจนถึงการเป็นไกด์ซึ่งจะมีส่วนในการดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิดมาก่อน นั่นแสดงให้เห็นว่า ทางเราได้ทราบถึงทุกขั้นตอนในการทำงานอย่างแท้จริง ทั้งนี้ทางบริษัทยังมีทีงานด้านอื่นๆ ที่ช่วยทำให้ธุรกิจสามารถเติบโตมา และเดินมาได้ถึงจุดนี้ คือประกอบด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ ในการบริหารงานธุรกิจท่องเที่ยว บริษัท มีนโยบายมุ่งเน้น ในเรื่องของให้ความเชื่อมั่นแก่นักท่องเที่ยวเกี่ยวกับคุณภาพและการบริการแบบครบวงจรในทุกๆ ด้านของบริษัท เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด โดยเฉพาะการให้บริการที่สะดวก รวดเร็ว เป็นกันเอง  และทางบริษัทจะพัฒนาบุคลากรให้มีความรู้ ความสามารถ มุ่งเน้นไปทางด้านบริการในระดับ World Class Tourism

นอกจากนี้บริษัท ยังให้ความสำคัญของที่พัก ร้านอาหาร และผู้ประกอบการร่วมต่างๆ ให้มีมาตรฐานอยู่ในเกณฑ์ที่เรากำหนด บริการจัดนำเที่ยว ทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ ตั๋วเครื่องบิน แพคเกจทัวร์ รับจัดทัวร์กรุ๊ปเหมาส่วนตัว  รวมถึงจับจัดกรุ๊ปศึกษาดูงาน ท่องเที่ยวประจำปี กิจกรรมวอร์คแรลลี่   ล่องเรือ บริการห้องพักโรงแรม ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ  

 

บริษัท ฮอลิเดย์ส เพลย์ฟูล จำกัด

พร้อมที่จะนำเสนอการท่องเที่ยวตามความต้องการของลูกค้า ในรูปแบบที่เป็นต่างๆพร้อมบริการที่เป็นกันเองกับลูกค้า #บริการดุจญาติมิตร #สนิทแบบเพื่อนรัก 🩷 ด้วยทีมงานไกด์ และ คนขับรถที่มีคุณภาพ จากประสบการณ์ สามารถทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าเมื่อเลือกใช้บริการจากเรา ท่านจะได้รับประโยชน์และการบริการที่พึงพอใจเป็นที่สุด เพราะเราจะคำนึงถึงประโยชน์และความต้องการของของลูกค้าเป็นสำคัญ เที่ยวแบบคุณภาพ เที่ยวแบบได้รับการใส่ใจดูแลและบริการที่ดี 

"จัดด้วยประสบการณ์ บริการด้วยใจ ไปกับ Holidays Playful "

บริการของบริษัทประกอบด้วยหลายส่วนดังนี้

1. ดำเนินกิจกรรมบริการด้านการนำเที่ยวเพื่อพักผ่อนในวันหยุด บริการจัดนำเที่ยวทั้ง ทัวร์ในประเทศ และ ทัวร์ต่างประเทศ ทั้งในรูปแบบของทัวร์และแพคเกจทัวร์ ไม่จำกัดจำนวนผู้เดินทาง

2. รับจองที่พัก โรงแรม รีสอร์ท ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

3. บริการจัดจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน (AIRLINES TICKETING) จำหน่ายตั๋วเครื่องบินทุกสายการบิน ทุกเส้นทางทั่วโลก

4. จัดทำกรุ๊ปทัวร์ท่องเที่ยวทั้งขององค์กรของรัฐและเอกชน เพื่อประชุมสัมมนา ศึกษาดูงาน ทัศนะศึกษา สำหรับเป็นหมู่คณะ (INCENTIVE) จัดสัมมนาเพื่อการพัฒนาองค์กร งานปาร์ตี้ ทั้งในประเทศและ ต่างประเทศ

5. การท่องเที่ยวเพื่อการศึกษา จัดทัศนะศึกษา ดูงาน ทั้งด้านการศึกษา

    อุตสาหกรรม การค้า ฯลฯ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

6. บริการรับจัดนำเที่ยวในส่วนบุคคล (Collective)

7. บริการจัดทำประกันอุบัติภัยสำหรับการเดินทาง (TRAVEL INSURANCE)

8. ในปี 2559 ทางบริษัทได้พัฒนาองค์กรไปเป็น Wholesale เส้นทางฮ่องกง มาเก๊า และประเทศและจีน เป็นหลัก ในการสร้างโปรแกรมทัวร์เส้นทางนี้สำหรับเป็นเซนเตอร์ ให้บริษัททัวร์ย่อย หรือ Travel Agent  ทัวร์ในไทยนำไปขายแก่นักท่องเที่ยวต่อไป และออกทัวร์ในนาม  " Center Point "  ซึ่งเป็นชื่อกลางในการออกทัวร์

 

ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
LineID
Add LINE Friends via QR Code
Share on social networks
ใบอนุญาต 11/08839
ใบอนุญาต 11/08839
ใบอนุญาต 11/08839
ติดต่อสำนักงาน
บริษัท ฮอลิเดย์ส เพลย์ฟูล จำกัด
เลขที่ใบอนุญาต 11/08839

39/498 ถนน วิภาวดีรังสิต แขวง สนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร 10210

จันทร์-ศุกร์ 9.00 - 18.00 น
บริการของเรา
บริการจองตั๋วเครื่องบิน
บริการทำ VISA ทุกประเทศ
บริการจัดนำเที่ยวต่างประเทศ
บริการจัดนำเที่ยวในประเทศ
บริการเช่ารถตู้ รถบัสโดยสาร
บริการจองที่พัก โรงแรม รีสอร์ท
ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
LineID
Add LINE Friends via QR Code
ติดตามเรา
home
หน้าหลัก
quatation
ขอใบเสนอราคา
chat
ติดต่อเรา
ติดต่อ
chat ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
search ค้นหาโปรแกรมทัวร์
home หน้าหลัก
approval ขอใบเสนอราคา